033 349 9999

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

Lịch sử hình thành

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0314 742 595 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 17 tháng 11 năm 2017 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là đầu tư, phân phối và phát triển các dự án Bất động sản. Trong thời gian hoạt động, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ ngày càng khẳng định được vị trí của mình không chỉ ở lĩnh vực Bất động sản mà còn ở nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, Lĩnh vực mà công ty hiện đang tập trung để phát triển chính là Điện năng lượng Mặt Trời.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

  • Tầm nhìn

Đến năm 2025: Redstar trở thành đơn vị đầu tư, phát triển chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM nói riêng và miền Nam nói chung. Không chỉ ở lĩnh vực Bất động sản, Điện năng lượng mặt trời mà còn về các lĩnh vực khác. Nỗ lực góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp.

Đến năm 2030: Trở thành tập đoàn hàng đầu, lựa chọn ưu tiên của khách hàng tại Việt Nam. Phát triển dự án, kênh đầu tư, mua bán hàng đầu về Bất động sản và cung cấp các Dự án quy mô lớn trong ngành Điện Năng Lượng Mặt Trời, thắp lên điểm sáng trên bản đồ năng lượng điện thế giới. Redstar không ngừng phát triển, giữ vững uy tín và xây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường.

  • Sứ mệnh

Redstar xây dựng lòng tin khách hàng từ sự trung thực, đề cao tính minh bạch công việc và luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.

Chúng tôi mang đến cơ hội mua bán, đầu tư lí tưởng và tạo ra giá trị thực đến Quý khách hàng, Quý Nhà Đầu tư bởi sự tận tâm của từng chuyên viên và sự chất lượng của từng giao dịch.

Mong muốn tạo dựng những giá trị đẳng cấp, dựa trên mô hình vận hành tối ưu và áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến.

Triết lý kinh doanh:

Dựa trên các nguyên tắc và niềm tin mà Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Đỏ (Redstar) định hình trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi tạo nên 4 Triết Lý Kinh Doanh Vàng để không chỉ tuyên bố sứ mệnh và tầm nhìn Công ty, mà còn thể hiện con đường riêng mà chúng tôi đang hướng tới.

Redstar đặt con người là nhân tố tiên quyết, mỗi hoạt động đều nhằm mục đích đáp ứng lợi ích của con người, cân bằng lợi ích giữa cá nhân và tập thể giữa doanh nghiệp và khách hàng. Điều này không chỉ quyết định sự thành công của Redstar mà góp phần phát triển một xã hội tốt đẹp hơn.

Hội tụ nhân tài - Đồng hành phát triển: Hiểu được con người là yếu tố tiên quyết đến thành công. Redstar kết nối những tinh anh, tạo ra một tập thể thống nhất, đồng hành cùng phát triển để tạo nên một xã hội tốt đẹp nhất. 

Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu: Chúng tôi luôn mang trên mình trách nhiệm tìm kiếm những cơ hội kinh doanh để tạo ra lợi nhuận cho Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư. Đây chính là tôn chỉ cốt lõi của chúng tôi. 

Thông tin minh bạch, cập nhật kịp thời: Mang đến những thông tin minh bạch, được cập nhật kịp thời và nhanh nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Tạo dựng niềm tin - giữ vững giá trị uy tín: Redstar đã đang và sẽ luôn học hỏi để thấu hiểu Qúy khách hàng. Chúng tôi tạo dựng niềm tin và giữ vững sự uy tín đối với Qúy khách hàng, Đối tác và Cổ đông.

Giá trị cốt lỗi

 

KHÁCH HÀNG: “Khách hàng là trung tâm”. Khách hàng được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng chính là nền tảng hoạt động của Redstar.

UY TÍN VÀ TẬN TÂM: Quyết tâm giữ chữ “TÍN” trong mọi hoạt động kinh doanh cũng như văn hóa doanh nghiệp. Mang đến những dự án chất lượng, uy tín và giữ vững cam kết trong chính sách.

GIÁ TRỊ & BỀN VỮNG: Redstar luôn mang đến những giá trị thực để phát triển bền vững. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo nên những dự án mang lại giá trị cho khách hàng, cam kết hành động vì sự phát triển bền vững của xã hội.

Thành tựu

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, và nhiều lĩnh vực khác. Đồng thời, đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra và vươn lên mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

* Website: https://redstar.vn/

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail: info@redstar.vn

* Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng