Tuyển dụng

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

Tuyển dụng
Môi trường làm việc tại Redstar Group

Ban lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng Redstar Group trở thành “nơi ươm mầm hạnh phúc” cho tất cả thành viên. Đồng thời, thực hiện sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của cán bộ, nhân viên thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường.

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Chính sách Nhân sự được Redstar Group xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành ưu thế cạnh tranh của công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo – phát triển, lương – thưởng – phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ và thu hút nhân tài. Tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.
Quy chuẩn tuyển dụng

Quy chuẩn tuyển dụng

Redstar Group luôn đặt niềm tin vào đội ngũ nhân sự. Đây là cơ sở gắn kết, truyền cảm hứng, giúp mọi thành viên của Redstar Group có thái độ làm việc tích cực, có khả năng độc lập, tự chủ, góp phần giúp công ty phát triển bền vững trường tồn.
Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến

Tại Redstar Group, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể. Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Redstar Group.
Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Yếu tố văn hoá luôn hình thành song song với quá trình phát triển của doanh nghiệp. Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển, Redstar kiến tạo môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, lành mạnh với tinh thần thượng tôn pháp luật, tôn trọng và duy trì đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội.
Danh sách tuyển dụng
STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG ĐĂNG TUYỂN SỐ LƯỢNG PHÒNG BAN HẠN NỘP HỒ SƠ
01 Digital Marketing ĐANG TUYỂN 3 Marketing 30/12/2022
02 Chăm sóc khách hàng ĐANG TUYỂN 2 Nhân sự 30/12/2022
03 Nhân viên Kế Toán ĐANG TUYỂN 2 Phòng Kế Toán 30/12/2022
04 Nhân viên Kinh Doanh ĐANG TUYỂN 500 Phòng Kinh Doanh 30/12/2022
05 Trưởng phòng Kinh Doanh ĐANG TUYỂN 2 Phòng Kinh Doanh 30/12/2022
Zalo
Hotline