Tưng bừng đón mừng sinh nhật tháng 2 cùng các chiến binh Redstar

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

Tưng bừng đón mừng sinh nhật tháng 2 cùng các chiến binh Redstar
Tưng bừng đón mừng sinh nhật tháng 2 cùng các chiến binh Redstar
Ngày đăng: 21/05/2022 11:22 PM

  Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt nhất trong năm và mỗi tháng cứ đến hẹn lại lên tại gia đình Redstar luôn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm áp dành cho tất cả các thành viên của mình. 

  Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của Redstar, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Redstar niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

  Đó là thời điểm mà mọi người quây quần bên nhau để chúc mừng sinh nhật, chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc với những người bạn, những người đồng nghiệp, những người anh em, chị em sinh cùng tháng.

  Ngày 23/02/2021, Ban Công đoàn Redstar đã tổ chức Birthday party vô cùng tuyệt vời và ấm áp cho các chiến binh của đại gia đình Redstar có ngày sinh nhật trong tháng 2. 

  Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính” cùng những món quà ý nghĩa, với những lời chúc mừng của đồng nghiệp.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực xây dựng Redstar ngày một phát triển.

  Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Redstar tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Thay mặt cho Redstar, xin gửi một lời chúc mừng sinh nhật đến toàn thể anh chị em sinh nhật trong tháng 2 có tuổi mới thật nhiều niềm vui, gặp được thật nhiều điều may mắn và tràn đầy thành công viên mãn trong cuộc sống. 

  Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi tiệc nhé!

  Zalo
  Hotline