Thông điệp Tổng Giám Đốc

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

Thông điệp Tổng Giám Đốc
Thông điệp Tổng Giám Đốc
Ngày đăng: 18/05/2022 11:52 AM

  Đứng trước những cơ hội cũng như thách thức, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực, hoàn thiện mỗi ngày để trở thành nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, nơi đầu tư uy tín. Với chiến lược phù hợp tư duy quản trị linh hoạt cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Redstar ngày càng được khẳng định trên thị trường, tạo uy tín trong những năm gần đây

  Tự tin với sức mạnh của năm mũi nhọn là Đầu tư - Xây dựng - Du Lịch - Dịch vụ - Năng lượng, vị thế của Redstar trên thị trường bất động sản Việt Nam đã và đang được khẳng định. Nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng, chúng tôi không ngừng thực hiện mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện trong quá trình hoạt động.

  Với chiến lược phát triển bền vững của mình, Redstar luôn đặt lợi ích khách hàng là mục tiêu phát triển lên hàng đầu. Để duy trì những sản phẩm đẳng cấp Redstar luôn đầu tư cải tiến hệ thống quản lý, đa dạng hóa sản phẩm. Dựa trên những ưu thế vượt trội đó, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tối ưu nhất. 

  Bên cạnh đó, việc trân trọng đạo đức kinh doanh mang đến sản phẩm thật, giá trị thật, đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng, Quý đối tác và xã hội mà chúng tôi luôn hướng đến để thành công và phát triển bền vững trên hành trình xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh.

  Trong thời gian tới, Redstar tiếp tục phát triển mạng lưới kinh doanh đa lĩnh vực khắp các tỉnh thành trên cả nước, mở rộng quy mô hoạt động và đáp ứng nhu cầu thị trường. Cam kết nỗ lực nâng cao giá trị cuộc sống cho hàng triệu khách hàng Việt Nam.

  Tổng Giám Đốc
  NGUYỄN TRUNG HIẾU

  Zalo
  Hotline