033 349 9999

TỌA ĐÀM "BẤT ĐỘNG SẢN THỜI KỲ MỚI: ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU?"

Buổi tọa đàm sẽ có sự tham gia của các khách mời:

Bà Nguyễn Thị Vân Khanh – Giám đốc cấp cao thị trường vốn JLL Việt Nam

Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt - Quản lý cấp cao, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam

TS. Đinh Thế Hiển – Chuyên gia tài chính

Ông Trần Khánh Quang – Tổng giám đốc Công ty Việt An Hòa

Nhiều quan điểm cho rằng bất động sản là một trong 8 lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự khó khăn của nền kinh tế. Thực tế, chúng ta cũng thấy một số phân khúc bất động sản ở một số khu vực đang gặp những khó khăn thực sự.

Tuy nhiên, số liệu báo cáo ghi nhận bất động sản, thị trường tài chính ở nhiều quốc gia vẫn tăng trưởng vô cùng ấn tượng và bất ngờ. Ở Việt Nam dòng tiền vẫn đổ vào thị trường bất động sản ở một số khu vực và giá cả bất động sản vẫn tăng khá mạnh.

Bên cạnh đó, một số quan điểm cũng cho rằng tình trạng khó khăn của nền kinh tế hiện nay cũng chính là một cơ hội để cho thị trường bất động sản bước sang một giai đoạn phát triển mới lành mạnh hơn và vững chắc hơn.

Xét về dài hạn rõ ràng bất động sản Việt Nam vẫn có tiềm năng phát triển lớn và thu hút được rất nhiều dòng vốn đầu tư từ các nhà đầu tư quốc tế. Do đó, bất động sản vẫn được xem là một kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp.

Trước bối cảnh đó, CafeLand tổ chức buổi tọa đàm “Bất động sản thời kỳ mới: Đầu tư vào đâu?” Tham gia tọa đàm, các chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc về bối cảnh, triển vọng thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, doanh nghiệp, nhà đầu tư sẽ có góc nhìn toàn diện về thị trường bất động sản hiện nay và triển vọng trong tương lai, để đưa ra các quyết định đầu tư.

BẢN TIN LIÊN QUAN