033 349 9999

THƯ MỜI THAM QUAN ĐẤT NỀN BAO LOC GEMS RIVERSIDE

Xuất hiện đúng lúc thị trường đang “rất khát” các sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng, Công ty cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và giới đầu tư bởi Bao Loc Gems Riverside. Ngày 31/10/2020 tới đây, chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu siêu phẩm Bao Loc Gems Riverside tại Bảo Lộc. Đây là sự kiện được nhiều khách hàng chờ đón.

 

Thông tin chương trình tham quan Bao Loc Gems Riverside

Thời gian: 06 giờ, ngày 31/10/2020

Địa điểm: Trụ sở Redstar, 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

Bao Loc Gems Riverside chính là cơ hội dành cho các khách hàng và nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu xu hướng second-home.

Những lợi thế của Bao Loc Gems Riverside

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Bảo Lộc, được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng khó có thể bỏ qua cho giới đầu tư. Bởi theo những đánh giá thì các chuyên gia dự án sở hữu những lợi thế đầu tư hiếm có.

 

Không chỉ thỏa mãn “cơn khát” bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường mà còn hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận. Đầu tư càng sớm thì cơ hội đón đầu thị trường càng cao và lợi nhuận thu về cũng vượt trội hơn.

 

Sinh lời từ sự tăng trưởng du lịch

 

Bao Loc Gems Riverside vốn là một trong những trung tâm du lịch trên cả nước với lượng khách “đổ về” mỗi năm cực lớn. Với nhiều điểm du lịch nổi tiếng, nơi đây là điểm đến thu hút hàng triệu khách du lịch nước ngoài kéo theo đó là nhu cầu lưu trú tăng cao. Đây chính cơ hội để kinh doanh cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng và hứa hẹn sinh lời chắc chắn.

 

Đất nền nghỉ dưỡng giá hấp dẫn bậc nhất thị trường

 

Một trong những lợi thế đầu tư chính là mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Bao Loc Gems Riverside là dự án mang tầm đẳng cấp nhưng mức giá lại chỉ tầm trung, “vừa túi tiền” với nhà đầu tư. Quý khách có thể sở hữu một căn đẳng cấp với cam kết sinh lời trong tương lai gần nhất, đây là cơ hội mà khó nhà đầu tư thông thái nào có thể bỏ qua.

 

Để được tư vấn mọi thông tin đồng thời nhận thư mời tham dự sự kiện, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin dưới đây:

 

Đăng ký thông tin tại link: https://bom.to/ZDL7EoR

Hotline: 033 349 9999

Webside dự án: http://baolocgemsriverside.com/

BẢN TIN LIÊN QUAN