033 349 9999

THỊ TRƯỜNG BĐS CUỐI 2020 : SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VẪN TỰ TIN NGƯỢC DÒNG

Đặc biệt, với dòng sản phẩm cao cấp do những CĐT đã có thương hiệu triển khai, việc giảm giá lúc thị trường chậm lại là rất khó xảy ra. Vừa qua Công ty BĐS Rio Land chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp là Precia tại góc đường Nguyễn Thị Định – Mai Chí Thọ, khu cửa ngõ Thủ Thiêm. Là dự án hiếm hoi đã đủ điều kiện pháp lý để bán hàng trong bối cảnh không có nhiều dự án căn hộ được chào bán hiện tại nên Precia ghi nhận sức mua khá tốt.

“Trong nguy có cơ” – thời điểm tốt để đầu tư

Thực tế thị trường gần đây cũng cho thấy, giới đầu tư BĐS không hề có động thái “ngủ đông” mà tận dụng thời điểm này để ráo riết săn tìm nguồn hàng từ các dự án mới chất lượng. Một động lực lớn khác cho thị trường BĐS đón đầu sức mua chính là lãi suất cho vay của các ngân hàng đang có xu hướng giảm. Lãi suất cho vay mới đã giảm từ 0,5-2 điểm % so với hồi đầu năm.

Mặt khác, nhiều chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã kịp thời có nhiều biện pháp hỗ trợ khách hàng như ưu đãi, hỗ trợ lãi suất….

Có thể nói, thị trường đang trong thời điểm thích hợp để hiện thực hóa dòng tiền của những người có nhu cầu nhà ở lẫn đầu tư. Sự khan hiếm nguồn cung hiện tại chắc chắn sẽ khiến giá BĐS tiếp tục đà tăng trưởng. Công ty cổ phần chứng khoán SSI dự báo, giá BĐS TP HCM sẽ tăng 7-10% trong năm 2020 và tăng tiếp ở mức từ 5-7% khi sang năm 2021.

Giá và thanh toán hấp dẫn – Da bac Residence được “săn đón”

Theo chia sẻ từ đơn vị phát triển dự án - Công ty BĐS Redstar Land, gần 80% sản phẩm giới thiệu trong đợt đầu đã được đặt giữ chỗ. Đợt mở bán tiếp theo với những sản phẩm đẹp nhất kỳ vọng sẽ tiếp tục được thị trường đón nhận. Lý giải cho sức mua của dự án, nhà phát triển dự án cho biết, ngoài yếu tố vị trí liền kề dự án Vingroup quy mô lên tới 800 ha, pháp lý hoàn thiện và mức giá hợp lý, một nhân tố giúp dự án này hút người mua là CĐT đã đưa ra phương thức thanh toán linh động với phương thức thanh toán nhanh 50% và 90% đến khi nhận sổ và được ưu đãi vay 50% từ ngân hàng nhằm hỗ trợ người mua trong thời điểm thị trường khó khăn.

Khách hàng đăng kí giao dịch thành công trong ngày mở bán dự án được tăng 1 xe Air Blade 2020 khi mua 1 gói và xe SH 150I khi mua 3 gói. 

Trên thực tế, để có được chính sách ưu đãi thanh toán thanh toán linh hoạt, cùng khoản vay 0% lãi suất và được ân hạn nợ gốc năm đầu, Da bac Residence phải chứng minh được tính khả thi cùng sức hấp dẫn của một dự án đất nền đầy tiềm năng phát triển. Các ngân hàng chỉ chấp thuận cấp tín dụng cho những dự án đảm bảo tính thanh khoản và tiến độ thi công. Có thể nói, các dự án bất động sản được ngân hàng ưu tiên giải ngân trong giai đoạn này - đã bước đầu vượt qua vòng kiểm định gắt gao từ phía các ngân hàng, là tổ chức tài chính chuyên nghiệp.

 

Cũng như Da bac Residence, nhiều dự án khác trên thị trường đang được các chủ đầu tư tung ra các biện pháp kích cầu nhằm hỗ trợ khách hàng như các chương trình ưu đãi, quà tặng… nên người mua chắc chắn sẽ hưởng lợi nhiều hơn khi mua vào thời điểm hiện tại.

Cập nhật thông tin dự án Da Bac Residence:

Hotline: 03 444 55555

Website dự án: dabacresidence.vn

Fanpage dự án: https://www.facebook.com/dabacresidence.vn.

 

 

 

BẢN TIN LIÊN QUAN