03 444 55555

TEAM BUILDING Ở VŨNG TÀU - REDSTAR LAND

Ngày 21/04/2018, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Ngôi Sao Đỏ (RedStar Land) tổ chức chương trình Team Building. Cũng như các hoạt động thường niên khác, mục đích của team building vẫn là hướng về toàn thể nhân viên. Tạo một sân chơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, áp lực.

Đây cũng là cầu nối để nhân viên có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống. Quan trọng nhất là lời cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể anh em RedStar Land trong suốt thời gian qua.

CBNV của Redstar Land dành ra cả 1 buổi chiều tổ chức sự kiện Teambuilding tại bãi biển với kịch bản "Đã chơi là phải chất" cùng nhiều trò chơi như: Kéo co, nhảy bao bố, bước chân đoàn kết, múc nước bằng xô thủng,.. làm cho không khí trở nên vô cùng sôi động.

Chương trình TeamBuilding của Redstar Land đã diễn ra thành công tốt đẹp với mục đích xây dựng một môi trường thân thiện và vui vẻ để có thể đưa mọi người đến gần nhau hơn, cũng như tạo ra được những khoảnh khắc mà mọi người đều ghi nhớ và trân trọng.

Kết thúc đi chơi, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản RedStar Land mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.Hy vọng với các hoạt động trong TeamBuilding sẽ giúp CBCNV có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục tiêu chung của Công ty.

BẢN TIN LIÊN QUAN