033 349 9999

REDSTAR GROUP VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2021

Ngày 24/4 vừa qua tại nhà hát Quân Đội TPHCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ (Redstar Group) được vinh danh tại Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương trao tặng.

 

Bằng khen và cúp chứng nhận giải thưởng

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021 dành cho Redstar Group

 

Từ hơn 1000 hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, Ban tổ chức đã lựa chọn ra trên 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu được cộng đồng người tiêu dùng ưa thích và tin tưởng. Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của thị trường thông qua các công trình hiện hữu và được khách hàng đón nhận, Redstar Group được vinh danh tại Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương 2021.

 

Giải thưởng không chỉ làm phong phú, và tăng thêm bề dày thành tích, mà còn tiếp tục khẳng định vị trí của Redstar Group trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn.

 

Là động lực to lớn để Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV công ty tiếp tục nỗ lực phấn đấu. Đưa doanh nghiệp Việt Nam đạt được những mục tiêu phát triển và bứt phá trên các lĩnh vực kinh tế, từ đó vững mạnh vươn mình ra khu vực và quốc tế. 

 

Tự hào khi mang trong mình nhiệm vụ khai phá và tạo dựng chốn an cư lý tưởng cho khách hàng, Redstar Group đã đưa ra thị trường nhiều dự án chất lượng.

 

 

 

Có thể nói, sau nhiều năm hình thành và phát triển, Redstar Group giờ đây đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín tại thị trường TP.HCM. Để có được thành công này thì ngoài chiến lược kinh doanh vì người tiêu dùng, Tập đoàn còn có một lợi thế cốt lõi đó là quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản. 

 

Mang trong mình niềm tin và sự tận tâm, thời gian tới ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự giàu năng lực sẽ tích cực mở rộng quy mô Tập đoàn hơn nữa, định hướng mở rộng thị trường và ngành nghề thông qua quá trình hợp tác với các đối tác chiến lược. 

 

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN