REDSTAR GROUP VINH DANH CÁ NHÂN & SÀN KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 4

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

REDSTAR GROUP VINH DANH CÁ NHÂN & SÀN KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 4
REDSTAR GROUP VINH DANH CÁ NHÂN & SÀN KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 4
Ngày đăng: 02/06/2022 03:46 PM

  Sáng hôm nay ngày 09/05/2022, tại buổi sinh hoạt định kỳ hàng tuần Ban lãnh đạo Redstar Group đã trao thưởng cho cá nhân và sàn kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4/2022 tại hội trường lầu 4 trụ sở Sài Gòn. 

  Đây không chỉ là giải thưởng nhằm động viên, khích lệ các chiến binh trên đường đua kinh doanh của đại gia đình Redstar Group mà còn là một sân chơi đầy lửa nhằm khích lệ sự nỗ lực, sáng tạo trong công việc và học hỏi hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc. Đây cũng là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo trong công ty đối với những đóng góp của các thành viên trong sự phát triển chung của cả tập thể.

  Redstar Group luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc trong tuần, tháng và quý. 

  Giải thưởng Vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tháng 4/2022 đã thuộc gương mặt vàng trong làng chốt giao dịch nhà Redstar Group. Trải qua những ngày tháng quên ăn, quên ngủ để chốt đất, tư vấn khách không kể ngày đêm và cuối cùng thành quả đó đã được kết trái ngọt. 

  Cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các anh chị đã góp phần tạo nên sức mạnh cho đại gia đình Redstar Group ngày càng trở nên vững chắc và thành công hơn nữa. Một lần nữa xin chúc mừng các chiến binh của chúng ta.

  Nối tiếp thành công ấy, tháng 5 đã trở thành đường đua rực lửa đầy thử thách cam go. Và ngôi vị quán quân cho danh hiệu xuất nhất tháng 5 này sẽ thuộc về ai? Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng, bứt phá hơn trong tháng 5 và chung một quyết tâm. Chúc toàn thể ACE Redstar Group có tuần làm việc mới hiệu quả, rực rỡ và chốt cọc mỏi tay nhé!!!!

   

  Zalo
  Hotline