REDSTAR GROUP TỔNG KẾT VINH DANH & KHEN THƯỞNG 2022

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

REDSTAR GROUP TỔNG KẾT VINH DANH & KHEN THƯỞNG 2022
REDSTAR GROUP TỔNG KẾT VINH DANH & KHEN THƯỞNG 2022
Ngày đăng: 01/01/2023 11:23 PM

  Sáng ngày 31/12/2022, tại hội trường lầu 4 trụ sở Redstar Group đã tổ chức buổi lễ “Tổng kết và vinh danh khen thưởng năm 2022” cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và hào hứng với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo, khách mời cùng toàn thể CBCNV công ty.

  Lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng nhân viên xuất sắc là sự kiện lớn nhất năm do Redstar Group tổ chức, nhằm tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp, cống hiến của mỗi thành viên trong đại gia đình Redstar Group trong 1 năm vừa qua. Đây cũng là dịp để để chúng ta cùng nhìn lại những khó khăn, cố gắng , những thành tựu đạt được trong năm 2022. Đồng thời, đề ra mục tiêu và kế hoạch phát triển cho năm tiếp theo 2023.

  Năm 2022, Redstar Group ghi dấu ấn đặc biệt khi vượt chỉ tiêu kinh doanh đề ra. Vượt qua tình hình thị trường nhiều biến động, Redstar Group tiếp tục tiếp tục cho ra mắt chuỗi sản phẩm The Gems với quy hoạch mới, pháp lý chỉnh chu, đồng thời tập trung vào công tác nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

  Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông Nguyễn Trung HIếu - TGĐ Redstar Group phát biểu tại buổi lễ: “Với sự thành công năm 2022, 2023 chúng tôi sẽ tạo nhiều cơ hội cho CBNV trải nghiệm, là năm mà chúng ta cùng nhau thực hiện “Kế thừa - Phát huy-  Hiệu quả”, nỗ lực nhiều hơn nữa với những dự án mới đang được triển khai”.

  Với sự tăng trưởng kinh doanh vượt trội, hơn 400 sản phẩm đã đến tay hàng trăm khách hàng trong năm 2022, thay mặt ban lãnh đạo công ty Phó TGĐ Nguyễn Thị Nhị Hà đọc quyết định khen thưởng, gửi lời chúc mừng, biểu dương thành tích mà các tập thể và cá nhân xuất sắc năm 2022. Đây là món quà  động viên, khích lệ tinh thần và tiếp lửa làm việc trong năm tiếp theo của CBCNV. 

  Đã có 04 hạng mục giải thưởng và danh hiệu được trao đến các tập thể và cá nhân, bao gồm: giải Nhân viên kinh doanh xuất sắc, Quản lý xuất sắc, giải cá nhân cống hiến và phòng ban hỗ trợ tiêu biển nhất. 

  Các cá nhân và tập thể xuất sắc được vinh danh đều là những tấm gương tiêu biểu cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Buổi lễ cũng là minh chứng rõ nét sự ghi nhận của Redstar Group dành cho CBNV, tạo động lực để mọi người cùng nhau cố gắng, sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm, phẩm chất và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển và chinh phục những thành công rực rỡ trong năm 2023.

  Và món quà đặc biệt trong  buổi lễ chính là những phần quà tết do Ban Tổng giám đốc và các lãnh đạo Redstar Group chuẩn bị dành cho từng thành viên trong công ty đã tạo nên một không khí tươi vui tràn sắc xuân về ngay tại hội trường. Món quà cũng là lời cảm ơn, lời động viên các CBNV tiếp tục cố gắng, quyết tâm phấn đấu không ngừng, liên tục sáng tạo, đổi mới để Redstar Group chinh phục những thành tựu mới trong năm 2023.

  Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ:

  ----------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

  Website: https://redstar.vn

   *Tel: (028) 3636 4567

   * Email: info@redstar.vn

   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

   

  Zalo
  Hotline