REDSTAR GROUP THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ TRUYỀN THỐNG XÃ LỘC NGÃI 

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

REDSTAR GROUP THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ TRUYỀN THỐNG XÃ LỘC NGÃI 
REDSTAR GROUP THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ TRUYỀN THỐNG XÃ LỘC NGÃI 
Ngày đăng: 20/10/2022 01:54 PM

  Lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, xã Lộc Ngãi đã tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ diễn ra trong 2 ngày 18-19/10/2022. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu. 

  Tham gia giải có sự góp mặt của gần 100 vận động viên và cổ động viên đến từ 06 đội bóng chuyền Nam Nữ đến từ các khối trên địa bàn. Với thể thức thi đấu loại trực tiếp, sau đó Ban tổ chức sẽ chọn các đội có thành thành tích cao vào thi đấu các trận bán kết và chung kết.

  Các chiến binh Redstar tại chi nhánh Bảo Lộc với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, những đường chuyền đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính, giằng co từng điểm số, để lại ấn tượng đẹp cho khán giả đến xem và nhiều cảm xúc cho giải đấu.

  Thông qua hoạt động thể thao tạo không khí vui vẻ nhằm thu hút sự tham gia đông đảo nam nữ toàn xã, qua giải đấu phát huy truyền thống phong trào tập luyện thể dục thể thao. Sau gần 2 ngày tranh tài, các đội bóng chuyền đã trải qua những trận đấu sôi nổi, gay cấn và quyết liệt, trên tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Nhiều trận cầu được đánh giá cao về chuyên môn, các đội tham gia giải đã tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi và đem lại thành công cho giải đấu.

  Một lần nữa, xin cảm ơn BTC đã tổ chức mùa giải thật ấn tượng và ý nghĩa để rèn luyện sức khỏe và tạo thêm tinh thần gắn kết hơn. Cảm ơn tất cả các chiến binh, các cổ động viên không ngại nắng gió đã tham gia và cống hiến hết mình cho giải đấu. Chúc các bạn luôn căng tràn nhiệt huyết của sức trẻ, thật nhiều năng lượng và nhiều thành công nhé.

  Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, sôi động.

  Zalo
  Hotline