REDSTAR GROUP PHỐI HỢP VỚI SIS CERT COMPANY TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “ISO 9001” TRỰC TUYẾN

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

REDSTAR GROUP PHỐI HỢP VỚI SIS CERT COMPANY TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “ISO 9001” TRỰC TUYẾN
REDSTAR GROUP PHỐI HỢP VỚI SIS CERT COMPANY TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “ISO 9001” TRỰC TUYẾN
Ngày đăng: 13/06/2022 02:14 PM

  Vào đầu tháng 8 vừa qua, Redstar Group đã phối hợp cùng SIS CERT COMPANY tổ chức khóa đào tạo “ISO 9001” cho gần hơn 100 học viên là các Cán bộ, công nhân viên các phòng ban trong Công ty.

  Đây đã là chương trình đào tạo online thứ 3 trong mùa giãn cách do Redstar Group tổ chức cho nhân viên công ty nhằm tăng cường kỹ năng nghề nghiệp, hoàn thiện năng lực cá nhân đồng thời thể hiện sự quan tâm và tình thần đoàn kết của công ty trong mùa giãn cách.

  Dù work from home, nhưng buổi đào tạo luôn được tham gia với số lượng lên đến hơn 100 nhân viên công ty tham gia. Lớp học diễn ra hết sức sôi nổi thông qua các bài giảng với mục đích tạo ra hệ thống quản lý chất lượng khoa học để kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai phạm, đem đến những sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn khách hàng một cách ổn định nhất. Bên cạnh đó, việc áp dụng ISO 9001 sẽ tạo ra được cách làm việc khoa học, tạo sự nhất quán trong công việc, chuẩn hóa các quy trình hoạt động, tiến hành loại bỏ các thủ tục rườm rà, rút ngắn thời gian, giảm các chi phí phát sinh, nâng cao năng lực và ý thức trách nhiệm của nhân viên trong từng bộ phận.

  Qua khóa đào tạo hỗ trợ giúp nhân viên có mục tiêu chung, giao tiếp hiệu quả, khả năng lãnh đạo phân công công việc, quản lý xung đột, tin tưởng tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên trong nhóm.

  Tổ chức các khóa học đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của Cán bộ nhân viên là sự quan tâm thường xuyên của Lãnh đạo Công ty cho việc nâng cao chất lượng kỹ năng làm việc của các cán bộ nhân viên. Đây là việc cập nhật kiến thức kịp thời để hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty.

  Với các khóa học đào tạo diễn ra trong tình hình hiện tại, Redstar group hy vọng rằng trong mùa dịch này các Redstarers không ngừng hoàn hiện và học tập thêm những kỹ năng mới để chúng ta vững vàng bước qua giai đoạn thách thức này và sẵn sàng bùng nổ khi chúng ta trở lại làm việc.

  ----------------------------------------
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ
   Website: https://redstar.vn
  * Tel: (028) 3636 4567
  * Email: info@redstar.vn
  * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.


   

  Zalo
  Hotline