REDSTAR GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VẬN HÀNH DU LỊCH VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TN

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

REDSTAR GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VẬN HÀNH DU LỊCH VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TN
REDSTAR GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VẬN HÀNH DU LỊCH VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TN
Ngày đăng: 01/12/2022 02:05 PM

   

  Ngày 30/11/2022, tại trụ sở chính Redstar Group đã diễn ra lễ ký kết hợp tác vận hành du lịch giữa Redstar Travel - trực thuộc Công ty CPĐT Ngôi Sao Đỏ và Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TNC. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới tại thị trường du lịch Bảo Lộc của cả 2 bên, với mục tiêu phát triển mô hình du lịch nghỉ dưỡng dành riêng cho quý khách hàng, nhà đầu tư trên các sản phẩm bđs đang phát triển. 

  Tại buổi lễ, Redstar Travel và Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TNC cũng đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ khai thác và tối ưu thế mạnh hệ sinh thái của nhau để đồng hành phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ lữ hành. 

  Tập trung xây dựng các gói tour nghỉ dưỡng, combo đến những cung đường du lịch mới. Hai bên sẽ đồng hỗ trợ khai thác, quảng bá hình ảnh của hai công ty; tập trung xây dựng hệ thống, phát triển quản lý nguồn lực và triển khai dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm và nâng cao giá trị thụ hưởng cho du khách.

  Chia sẻ về các hoạt động khai thác phát triển du lịch tại chuỗi sản phẩm tại bảo Lộc, ông Nguyễn Trung Hiếu - TGĐ Redstar Group cho biết: “Công ty luôn tích cực hợp tác với các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bảo Lộc để cùng nhau phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - du lịch - xã hội của địa phương.”

  Redstar Travel vinh dự khi hợp tác cùng Công ty TNC, lễ ký kết chính là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác, khai thác có hiệu quả nguồn lực, phát huy lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên. 

  Bà Nguyễn Thị Thanh Nhung - GĐ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TNC chia sẻ thêm: “Khi mà thương hiệu Redstar Group mang đến trải nghiệm lưu trú khác biệt, thì sự kết hợp đa dạng giữa các thương hiệu chính là cách thức tiếp cận thị trường du lịch Bảo Lộc một cách hoàn hảo. Chúng tôi biết rằng khách du lịch đến với Bảo Lộc bởi nhiều lý do. Sự giao lưu hợp tác giữa các bên sẽ giúp khách du lịch cảm nhận rõ nét nhịp sống cao nguyên, trải nghiệm văn hóa của các điểm đến địa phương, khám phá đa loại hình du lịch cùng hương vị ẩm thực địa phương đặc sắc”. 

  Sự giao lưu hợp tác giữa 2 bên sẽ đem đến thương hiệu lưu trú lý tưởng cho những ai mong muốn có một kỳ nghỉ thực thụ để tái tạo năng lượng, tận hưởng những kỳ nghỉ dài và đây cũng chính là điểm bắt đầu hoàn hảo cho hành trình trải nghiệm trọn vẹn tại vùng đất du lịch Bảo Lộc. 

  Sự kiện kí kết với đơn vị khai thác vận  hành du lịch như một bước ngoặt mới góp phần phát triển du lịch, thay đổi diện mạo phố núi. Ngoài ra, Bảo Lộc Gems Paradise - sản phẩm bđs nghỉ dưỡng đầu tiên đã đi vào vận hành đón khách, đây cũng chính là địa điểm săn mây lý tưởng tại Bảo Lộc hứa hẹn sẽ trở thành điểm check-in hấp dẫn. Trong tương lai gần, nơi đây sẽ là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng du mục có quy mô hơn 3 ha, được kỳ vọng trở thành điểm đến mới du khách.

  Redstar Group đang dành nhiều tâm huyết phát triển quần thể du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí. Và là dấu ấn quan trọng trên hành trình phát triển, vì mục tiêu chung đưa Bảo Lộc trở thành thủ phủ du lịch kế thừa Đà Lạt.

  ----------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

  Website: https://redstar.vn

   *Tel: (028) 3636 4567

   * Email: info@redstar.vn

   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

   

  Zalo
  Hotline