REDSTAR GROUP “KHAI XUÂN HỒNG PHÁT” MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

REDSTAR GROUP “KHAI XUÂN HỒNG PHÁT” MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022
REDSTAR GROUP “KHAI XUÂN HỒNG PHÁT” MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022
Ngày đăng: 03/06/2022 11:18 AM

  Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 10/ 02/ 2022 (Mùng 10 Tết Nhâm Dần), Redstar Group long trọng tổ chức khai xuân tại trụ sở chính TP.HCM trong niềm hân hoan đón chào ngày đi làm đầu năm. Với sự có mặt của Ban Lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

  Với truyền thống hằng năm, nghi thức khai trương đón chào năm mới luôn được Redstar Group duy trì với ước mong bắt đầu một năm mới vạn sự hanh thông, hồng phát cát tường, góp phần tô điểm thêm nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.


  Redstar Group tưng bừng khai trương đầu năm Nhâm Dần 2022

  Ngay từ sáng sớm ngày 10/02/2022 gia đình Redstar Group đã có mặt đông đủ từ rất sớm với tinh thần vui tươi để chuẩn bị thật cẩn thận cho nghi thức cúng khai trương đầu năm, cầu mong cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới. Thông qua Lễ khai trương, Redstar Group gửi lời chúc đến Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên một năm mới “An khang thịnh vượng - vạn sự như ý”.

  Ban Lãnh đạo Redstar Group thực hiện nghi thức trong ngày khai trương

  Ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022 với tinh thần hào hứng, phấn khởi, tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho năm mới cùng nhiều cơ hội mới. Tiếng trống rộn ràng tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã lan tỏa khắp văn phòng tạo nên không khí hân hoan cùng trao nhau những lời chúc tốt đẹp thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng cho năm mới, cùng chúc công ty thành công, tăng trưởng đột phá và phát triển bền vững, hứa hẹn một năm tràn đầy năng lượng và thành công rực rỡ.

  Đặc biệt nhất là phần xuất hiện của những phong bao lì xì may mắn đã được TGĐ Nguyễn Trung Hiếu và BLĐ trao gửi tới toàn thể anh chị em chiến binh cùng với lời chúc mừng năm mới, sức khoẻ và hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ mong muốn sát cánh, gắn bó, phấn đấu hơn nữa để Redstar Group đạt được nhiều thành công, thắng lợi. 

  Những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ BLĐ

  Năm 2022 là một chân trời mới đầy cơ hội và những đỉnh cao bứt phá cần chinh phục của địa gia đình Redstar Group. Đây là ngưỡng cửa chuyển mình, chạm tới thành công của chúng ta sau bước đệm của 2021 đầy bức phá mạnh mẽ. Hy vọng trong năm mới này, đại gia đình Redstar Group có nhiều thành công bứt phá và vươn xa.

  Chương trình khép lại với niềm hân hoan của mùa xuân mới, sự lạc quan và tin tưởng về năm 2022 với nhiều thắng lợi mới, thành công mới, Redstar Group sẽ ngày càng lớn mạnh, ngày càng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và CBNV.

  Một số hình ảnh Redstar Group khai trương hồng phát:

  Zalo
  Hotline