Redstar Group ghi dấu ấn trong Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

Redstar Group ghi dấu ấn trong Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022
Redstar Group ghi dấu ấn trong Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022
Ngày đăng: 28/06/2022 09:45 AM

  Tại Vịnh Hạ Long xinh đẹp, trong hai ngày 24 - 25/6/2022, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút hơn 1000 đại biểu đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS trên khắp cả nước cũng như đông đảo phóng viên báo chí, phát thanh truyền hình.

  Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 với chủ đề “Tụ hội - Thăng hoa” năm nay đã đem đến 1 chương trình bùng nổ cả về quy mô cũng như chất lượng, để lại những dấu ấn tuyệt vời nhất với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, những cá nhân giỏi nhất trong nghề môi giới bất động sản và cả những nghệ sĩ giải trí hàng đầu Việt Nam.

  Sự kiện vừa là dịp để tôn vinh và phát triển mạnh mẽ nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam, nhằm ghi nhận và cổ vũ vai trò ngày càng quan trọng của lực lượng các nhà môi giới bất động sản và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản nói chung, vừa là dịp để tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ khó khăn cũng như tạo cơ hội để giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản.

  Là 1 trong những thành viên của hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Redstar Group ghi dấu ấn với giải thưởng danh giá “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 - KV Miền Nam” trong năm thứ 2 gia nhập. Điều này khẳng định những giá trị và mục tiêu mà Redstar Group đã và đang thực hiện. 

  Trên suốt chặng đường hình thành và phát triển, thêm một lần nữa giải thưởng danh giá này ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Redstar Group. Với giải thưởng cao quý và uy tín này, Redstar Group tự hào và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, kiến tạo nên những không gian sống đẳng cấp và gặt hái được thêm nhiều thành công trong chặng đường phía trước.

  Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại ngày hội vừa qua. 

  Kênh fanpage chính thức: https://www.facebook.com/redstargroup.official

  ----------------------------------------
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ
  Website: https://redstar.vn
   *Tel: (028) 3636 4567
   * Email: info@redstar.vn
   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

  Zalo
  Hotline