REDSTAR GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRUYỀN THỐNG XÃ LỘC NGÃI - HUYỆN BẢO LÂM LẦN THỨ XI

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

REDSTAR GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRUYỀN THỐNG XÃ LỘC NGÃI - HUYỆN BẢO LÂM LẦN THỨ XI
REDSTAR GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRUYỀN THỐNG XÃ LỘC NGÃI - HUYỆN BẢO LÂM LẦN THỨ XI
Ngày đăng: 03/06/2022 01:55 PM

  Tiếp nối truyền thống thể dục thể thao thường niên, ngày 26/4/2022 tại xã Lộc Ngãi, thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng đã khai mạc giải bóng đá nam truyền thống lần thứ XI với sự tham gia của đại diện các đơn vị. Đồng hành cùng sự kiện truyền thống năm nay có sự tham gia và giao lưu đến từ đơn vị công ty Redstar Group. 


  “Giải bóng đá nam truyền thống lần thứ XI” tại xã Lộc Ngãi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều đơn vị, diễn ra trong 2 ngày từ ngày 26-27/04/2022 Giải đấu quy tụ nhiều cầu thủ tài năng cùng niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá nước nhà.

  Giải đấu không chỉ tạo sân chơi hữu ích với những cuộc tranh tài quyết liệt, hấp dẫn, mà còn là nơi để các VĐV chứng tỏ tài năng, kỹ thuật của mình. Đặc biệt, giúp các cán bộ thanh niên xã cùng với thanh niên khối doanh nghiệp có dịp giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tạo sự gắn kết với nhau trong hoạt động phong trào thể dục thể thao. Với lý do đó,  trong chương trình năm nay, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ (Redstar Group) đã đồng hành cùng với UBND xã Lộc Ngãi tham gia “Giải bóng đá nam truyền thống lần thứ XI”.


  Redstar Group ra quân với đội hình Trẻ trung – Tự tin – Bền bỉ, luôn trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu vì màu cờ sắc áo Redstar. Mang trong mình sức trẻ và lòng nhiệt huyết cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đội bóng đã thi đấu trong không khí sôi nổi, đầy sắc màu. Kết thúc giải đấu, Redstar Group đã mang về các giải thưởng danh giá. Xin chúc mừng chiến binh đã đem về những thành tích đáng tự hào.

  Nhìn lại 2 ngày thi đấu, chúng ta chứng kiến các đội bóng đã thi đấu với hàng loạt những pha bóng đẹp và những bàn thắng đầy thuyết phục. Giải đấu thu hút đông đảo thanh niên và người dân tham gia cổ vũ nhiệt tình tạo bầu không khí sôi nổi, vui tươi. 


  Ban tổ chức cũng đề nghị, các đội bóng thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết, thi đấu hết mình. 
  Giải bóng đá đã tạo phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực toàn huyện lập thành tích chào mừng tháng thanh niên, đồng thời góp phần nâng cao thể lực, thể chất và đời sống văn hoá tinh thần, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn huyện.

  Với sự thành công vang dội, tạo được những dấu ấn và kỷ niệm sâu sắc trong lần tổ chức này, hy vọng những năm kế tiếp sẽ mang những màu sắc riêng, một bước tiến, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã Lộc Ngãi


  Một lần nữa, xin cảm ơn BTC đã tổ chức mùa giải thật chuyên nghiệp và ý nghĩa để rèn luyện sức khỏe và tạo thêm tinh thần gắn kết hơn. Cảm ơn tất cả các cầu thủ, các cổ động viên không ngại nắng gió đã tham gia và cống hiến hết mình cho giải đấu. Chúc các bạn luôn căng tràn nhiệt huyết của sức trẻ, thật nhiều năng lượng và nhiều thành công nhé.

   

  Zalo
  Hotline