REDSTAR GROUP CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CHIẾN BINH THÁNG 6

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

REDSTAR GROUP CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CHIẾN BINH THÁNG 6
REDSTAR GROUP CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC CHIẾN BINH THÁNG 6
Ngày đăng: 29/06/2022 05:31 PM

  Tháng 6 đối với nhiều người nó chỉ là tháng đơn thuần như bao tháng khác trong năm hay chỉ đơn giản là tên gọi để chỉ mốc thời gian của năm. Nhưng với những thành viên sinh nhật trong tháng này là thời gian vô cùng ý nghĩa.

  Ngày 28/06/2022, Redstar Group đã tổ chức mừng sinh nhật cho toàn thể nhân viên tháng 6. Buổi sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ và đầm ấm. Thể hiện được sự năng động, đoàn kết và tràn đầy nhiệt huyết của gia đình Redstar Group. Tham dự chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo và tập thể đồng nghiệp các bộ phận.

  Tổ chức sinh nhật đầu tháng là hoạt động ý nghĩa của Redstar Group. Thời gian đến rồi lại đi nhưng Redstar Group không bao giờ quên những cống hiến, tâm huyết của cán bộ nhân viên đã đóng góp cho sự phát triển của công ty. 

  Đây được xem là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thành viên của gia đình Redstar Group có thể ngồi lại gần nhau, tâm sự, trò chuyện và trao đổi những vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc. Gia tăng tính đoàn kết, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Từ đó, tạo nên sự hợp tác ăn ý cùng nhau trong công việc để đưa con thuyền Redstar vượt qua sóng lớn và tiến đến một ngày mai tươi sáng, thành công.

  Trong bầu không khí vui vẻ và ấm áp với sự có mặt của đại diện Ban Giám Đốc cùng tất cả nhân viên thuộc mái nhà Redstar Group. BGĐ cũng đã gửi tặng những món quà nhỏ xinh, bánh kem cùng những câu chúc ý nghĩa gửi đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 6 năm 2022

  Redstar Group thân mến gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả thành viên có sinh nhật trong tháng sinh đặc biệt này. Chúc các bạn có một hành trình thuận lợi, thú vị và thật nhiều niềm vui; tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, an vui và luôn luôn hạnh phúc.

  Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi tiệc nhé!


  ----------------------------------------
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ
  Website: https://redstar.vn
   *Tel: (028) 3636 4567
   * Email: info@redstar.vn
   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.


   

  Zalo
  Hotline