REDSTAR GROUP - 5 NĂM THÀNH LẬP VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

REDSTAR GROUP - 5 NĂM THÀNH LẬP VỮNG BƯỚC VƯƠN XA
REDSTAR GROUP - 5 NĂM THÀNH LẬP VỮNG BƯỚC VƯƠN XA
Ngày đăng: 18/11/2022 03:40 PM

  17/11/2017 - 17/11/2022 là cột mốc đánh dấu chặng đường 5 năm Redstar Group có mặt trên thị trường. Tại trụ sở chính Công ty CPĐT Ngôi Sao Đỏ (Redstar Group) đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 5  năm thành lập Công ty. Party thân mật đã diễn ra với những khoảnh khắc xúc động, ôn lại chặng đường công ty đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã gặt hái được.

  Kỷ niệm 5 năm thành lập Redstar Group “Hành trình 5 năm vững bước vươn xa”. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.

  Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 100 cán bộ công nhân viên cùng ban lãnh đạo. Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác, quý khách hàng trong chặng đường vừa qua.

  Sau 5 năm với niềm tin và sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, Redstar Group đã từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong lòng khách hàng. Ông Nguyễn Trung Hiếu - TGĐ Redstar Group thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các chiến binh đã cùng đồng hành vì sự phát triển không ngừng lớn mạnh của công ty. 

  Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của Redstar Group, đồng thời thể hiện niềm tự hào, sự tin tưởng vào thành công của Redstar trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

  Những giây phút vui chơi, ca hát và cùng nhau dùng tiệc đã để lại trong ký ức mỗi cán bộ nhân viên những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa.

  Kết thúc Lễ kỷ niệm  “Hành trình 5 năm vững bước vươn xa” đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, mở ra một chặng đường mới cũng là lúc Tổng giám đốc cùng ban lãnh đạo Redstar Group thổi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật trong không khí tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Dù là chặng đường 5 năm, hay 10 năm nữa các CBNV sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, giúp Redstar Group phát triển hơn nữa.

  Buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập đã kết thúc thành công tốt đẹp, Redstar Group xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng công ty trong suốt 5 năm qua. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công trong tương lai.

  Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa tại sự kiện

  ---------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

  Website: https://redstar.vn

   *Tel: (028) 3636 4567

   * Email: info@redstar.vn

   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

   

   

  Zalo
  Hotline