Quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040

ve phoi canh 3d du an vẽ phối cảnh 3d

dự án glory heights nằm ngay trên trục đại lộ mua sắm Rodeo, kề cận trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, quảng trường Golden Eagle, vị trí lõi trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park. xem thêm thông tin chi tiết dự án căn hộ Glory Heights tại đây: www.canhogloryheights.com.vn

Thông tin chi tiết tiến độ dự án căn hộ Glory Heights tại đây: https://canhogloryheights.com.vn/tien-do

ve phoi canh 3d du an thiết kế phối cảnh 3d

Theo thông tin dự án The Privia Khang Điền không chỉ tập trung vào việc xây dựng những căn hộ, nhà ở sang trọng mà còn mang đến một môi trường sống xanh, thông thoáng.Với hơn 30 tiện ích được đầu tư đồng bộ, như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, khu vườn cây xanh, phòng tập gym, khu mua sắm và dịch vụ tiện ích khác. xem thông tin chi tiết dự án The Privia của Khang Điền tại quận Bình Tân tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

Dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương đang đi đúng tiến độ legacy prime và cam kết mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với mức hoàn thiện cao và lịch trình thi công đáng tin cậy, dự án là một cơ hội đầu tư và mua nhà hấp dẫn tại khu vực. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây: www.canholegacy.com.vn

Tithaco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ điện lạnh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tiến Thành đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. + Ngoài việc cung cấp sản xuất ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Tithaco với định hướng phát triển bền vững và vươn xa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: + Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y…. + Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm. + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng... + Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,.. khách hàng quan tâm tới Tiến Thành- Tithaco vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

Quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040
Quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040
Ngày đăng: 08/06/2022 08:56 AM

  Tại kỳ họp thứ 18 – HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp cuối nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã thông qua nhiều nghị quyết quan trọng. Một trong những nghị quyết đó là thông qua Đồ án quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Bảo Lộc, Bảo Lâm nói riêng và Nhân dân Lâm Đồng nói chung.

  Các đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua Nghị quyết về Đồ án quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040

  Trên cơ sở Tờ trình số 1493 ngày 12/3/2021 của UBND tỉnh về việc đề nghị thông qua đồ án quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 để các đại biểu HĐND tỉnh, các ban HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh xem xét, cho ý kiến; sau khi Ban Pháp chế báo cáo thẩm tra đồ án, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Đức Quận đã ký ban hành nghị quyết. Theo đó, đồ án đã được HĐND tỉnh chính thức thông qua, tiếp tục tiếp thu ý kiến, hoàn chỉnh, giao UBND tỉnh trình Bộ Xây dựng xem xét, có ý kiến thống nhất trước khi phê duyệt theo thẩm quyền. Tổ chức triển khai thực hiện quy hoạch sau khi đồ án được phê duyệt.


  Đến nay, đồ án đã được tổ chức lập, lấy ý kiến các sở, ngành, địa phương, đảm bảo trình tự, thủ tục theo đúng quy định. Đồng thời, đồ án cũng đã được hoàn chỉnh theo các nội dung chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

  Tổng diện tích tự nhiên của phạm vi, ranh giới lập quy hoạch là 597,71 km2 (59.771 ha), gồm toàn bộ ranh giới hành chính của thành phố Bảo Lộc với 6 phường, 5 xã và vùng phụ cận thuộc huyện Bảo Lâm gồm 5 xã Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Lộc Nam, Tân Lạc. Định hướng quy mô dân số đô thị đến năm 2030 khoảng 257.900 người và đến năm 2040 khoảng 320.000 người.

  Định hướng phát triển đô thị sẽ theo mô hình đô thị trung tâm và cụm động lực được kết nối bởi tuyến vành đai xanh. Đó là hướng phát triển đô thị sinh thái, thông minh, đa chức năng. Trong đó, thành phố Bảo Lộc là đô thị trung tâm phát triển các chức năng của đô thị tỉnh lỵ. Vùng phụ cận sẽ phát triển theo hướng nông nghiệp đô thị sinh thái, nông nghiệp công nghệ cao, du lịch nông nghiệp, nông nghiệp nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái kết hợp bảo tồn không gian tự nhiên, bảo tồn sự đa dạng sinh học. Hình thành các cụm đô thị động lực hỗ trợ cho sự phát triển của đô thị trung tâm thành phố Bảo Lộc.

  Theo đồ án đã được phê duyệt, đô thị trung tâm thành phố Bảo Lộc sẽ bao gồm nhiều phân khu: phân khu hiện trạng sẽ được chỉnh trang theo hướng xác định giá trị cốt lõi, bảo tồn, phát huy bản sắc kiến trúc, lịch sử văn hóa của Bảo Lộc. Phân khu Công viên hồ Nam Phương sẽ phát triển thành trung tâm sinh thái độc đáo, kết nối không gian thiên nhiên, cây xanh, mặt nước với trung tâm đô thị. Phân khu phía Bắc sẽ phát triển theo hướng trung tâm hành chính cấp vùng, thương mại dịch vụ. Phía Nam sẽ giữ nguyên Khu công nghiệp Lộc Sơn và phát triển các ngành công nghiệp, hạn chế ô nhiễm môi trường. Phía Tây, phát triển các cơ sở đào tạo nhân lực cho tỉnh và vùng Tây Nguyên.

  Đối với khu vực tuyến đường vành đai xanh là vùng không gian đệm, quy hoạch các cực phát triển đô thị với chức năng đặc thù. Khu vực vùng phụ cận ngoài tuyến đường vành đai được xác định núi Đại Bình, núi Sa Pung, sông Đại Bình, sông Đại Nga là khu vực khai thác du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe. Phát triển các khu vực tạo động lực, hỗ trợ khu vực đô thị trung tâm gồm: Trung tâm liên xã Lộc An, cụm du lịch xã Đạm B’Ri, Đại Lào… Tại kỳ họp, ông Lê Quang Trung – Giám đốc Sở Xây dựng Lâm Đồng đã báo cáo tờ trình xin ý kiến HĐND tỉnh, nêu bật những mục đích, ý nghĩa và tính khả thi của Đồ án quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040. Đây là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2020 – 2025 và những năm tiếp theo. Về định hướng phát triển hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo xuyên suốt, kết nối thuận lợi từ khu vực quy hoạch với các tuyến đường giao thông ngoài khu vực quy hoạch như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Quốc lộ 20, 55, các tuyến ngoại thị kết nối thành phố Bảo Lộc đi các vùng phụ cận.

  Đồ án quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 được lập và thông qua nhằm đáp ứng vai trò, vị thế mới của thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận. Đồng thời, phát huy thế mạnh của thành phố Bảo Lộc, thúc đẩy địa phương và vùng lân cận phát huy tiềm năng, lợi thế theo hướng tích cực, bền vững.

  Đây sẽ là tín hiệu vui nhằm mục tiêu phát triển thành phố Bảo Lộc trở thành đô thị loại II vào năm 2025, tiệm cận tiêu chuẩn đô thị loại I vào năm 2040 theo xu hướng quy mô tương đương tỉnh lỵ, xây dựng Bảo Lộc trở thành thành phố thông minh giai đoạn 2020 – 2025, là đầu mối giao thông về đường bộ của vùng, trở thành điểm đến hấp dẫn phía Nam của tỉnh Lâm Đồng.


   Báo Lâm Đồng
   

  Zalo
  Hotline