LỄ TRAO SỔ HỒNG PHÂN KHU HOMETOWN - BLOCK A BẢO LỘC GEMS PARADISE

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

LỄ TRAO SỔ HỒNG PHÂN KHU HOMETOWN - BLOCK A BẢO LỘC GEMS PARADISE
LỄ TRAO SỔ HỒNG PHÂN KHU HOMETOWN - BLOCK A BẢO LỘC GEMS PARADISE
Ngày đăng: 09/06/2022 10:23 AM

  Chủ nhật, ngày 20 tháng 06 năm 2021, đúng như kế hoạch và cam kết Redstar Group đã tổ chức và trao sổ hồng cho các quý hàng hãng đã tin tưởng và chọn mua Bảo Lộc Gems Paradise.


  Mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm bất động sản nào là thời gian nhận sổ hồng. Hiểu được mối quan tâm này, Redstar Group đẩy kịp tiến độ, pháp lý hoàn thiện, cam kết sổ hồng trao tay nên được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng lẫn giới đầu tư.


  Với việc trao sổ hồng theo đúng thời gian cam kết với khách hàng; điều này không những chứng minh được sự minh bạch; rõ ràng trong giao dịch của Redstar Group với từng khách hàng; ngoài ra còn là bằng chứng rõ nét nhất uy tín của công ty; giúp khách hàng an tâm; tin tưởng hơn khi chọn các sản phẩm thuộc Redstar Group. 


  Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao sổ hồng phân khu A Bảo Lộc Gems Paradise ông Nguyễn Đức Duy  – P.TGĐ Redstar Group chia sẻ: “ Chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm giải quyết các vấn đề pháp lý để khách hàng có thể cầm trong tay cuốn sổ hồng một cách nhanh nhất.”


  Chị Nga – chủ nhân lô đất nền tại Bảo Lộc Gems Paradise chia sẻ: “Tôi quá bất ngờ khi nhận được thông báo trao sổ hồng từ chủ đầu tư. Tôi và gia đình mình rất hài lòng về quy trình thanh toán cũng như các thủ tục pháp lý tại công ty, trong một thời gian rất ngắn mà đã nhận quyền sở hữu đất, điều này vượt ngoài mong đợi của tôi” – chị Nga chia sẻ mà không giấu được niềm vui sướng.


  Redstar Group một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Redstar Group hứa hẹn sẽ mang những sản phẩm tốt nhất đến cho Quý khách hàng.


  ----------------------------------------
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ
  Website: https://redstar.vn
   *Tel: (028) 3636 4567
   * Email: info@redstar.vn
   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
   
   
   

   


   

  Zalo
  Hotline