LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP CAO

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP CAO
LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP CAO
Ngày đăng: 20/06/2022 02:58 PM

  Sáng ngày 20/06/2022, tại trụ sở chính Redstar Group đã bổ nhiệm nhiều nhân sự cấp cao vào các vị trí quan trọng, nhằm mở rộng quy mô doanh nghiệp theo định hướng phát triển dài lâu, bền vững trong giai đoạn mới. 

  Bước vào quý 3 năm 2022, căn cứ trên tình hình thực tiễn phát triển của công ty, Redstar Group mong muốn tạo điều kiện, cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân sự. Đồng thời mở rộng quy mô doanh nghiệp theo định hướng phát triển dài lâu, bền vững trong giai đoạn mới, vào sáng ngày 20/6 vừa qua, ban lãnh đạo quyết định tổ chức lễ công bố bổ nhiệm nhân sự vào các vị trí chủ chốt. Tại đây, các chức vụ từ GĐ Chi Nhánh, GĐ Sàn, đến vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng đã tìm được những gương mặt phù hợp với trình độ năng lực và chuyên môn cao.  

  Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đức Duy - Phó TGĐ Redstar Group đã phát biểu: “Lễ bổ nhiệm hôm nay đều là các vị trí quan trọng, góp phần giúp thay đổi bộ máy công ty trong thời gian tới, đặc biệt là trong bối cảnh chúng ta đã và đang phát triển rất nhiều sản phẩm bất động sản tại Bảo Lộc. Với đội ngũ quản lý mới, tôi tin rằng chúng ta sẽ trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn, gặt hái được những thành công mới trên chặng đường tiếp theo”. 

  Sau khi nhận nhiệm vụ mới, các anh/chị trên cương vị mới cũng đã gửi lời cảm ơn, bày tỏ nỗi niềm khi công ty đã tin tưởng và giao phó, cam kết cố gắng phấn đấu hết mình, tận tâm và trách nhiệm với nhiệm vụ mới được đảm nhiệm. 

  Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Redstar Group đã nhận được sự đồng hành của rất nhiều các chiến binh nhiệt huyết, tài năng, đặc biệt là các cấp quản lý. Buổi lễ là dịp để Ban Lãnh đạo công ty vừa thể hiện sự trân trọng, cảm ơn với những đóng góp của các anh chị quản lý, vừa là sự kỳ vọng, động viên, khích lệ đối với toàn thể các cán bộ công nhân viên của công ty cố gắng, nỗ lực hơn trong thời gian sắp tới.

  Redstar Group xin chúc mừng các anh chị quản lý cấp cao đã được bổ nhiệm chức vụ mới, xin chúc các anh chị sẽ luôn phấn đấu hết mình, tận tâm và trách nhiệm với nhiệm vụ được Ban Lãnh Đạo công ty tin tưởng giao phó!

  Cùng nhìn lại một số bức ảnh đẹp tại buổi lễ :
   

  Zalo
  Hotline