LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA REDSTAR GROUP & HOA SEN COLLEGE

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA REDSTAR GROUP & HOA SEN COLLEGE
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA REDSTAR GROUP & HOA SEN COLLEGE
Ngày đăng: 17/06/2022 03:01 PM


  Ngày 16/06/2022 tại Trường Hoa Sen College, đã ký kết văn bản hợp tác giữa Redstar Group & Hoa Sen College. Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực giữa 2 đơn vị. 

  Redstar Group & Hoa Sen College đã có buổi ký kết hợp tác thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, mở ra một chặng đường hợp tác bền vững và lâu dài, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Sau buổi gặp mặt trao đổi, hai bên sẽ triển khai các chương trình hợp tác theo đúng kế hoạch, tăng cường sự phối hợp để việc hợp tác đạt được hiệu quả cao nhất.

  Đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội để hai bên Nhà trường và doanh nghiệp có thể triển khai nhiều mục tiêu quan trọng để giúp sinh viên sẽ được trải nghiệm thông qua các hoạt động thực tập, kiến tập trong môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp. 

  Phó Hiệu trưởng Hoa Sen College khẳng định, việc ký kết hợp tác với Redstar Group trong lĩnh vực bất động sản, vận hành du lịch sẽ là cơ sở, đòn bẩy quan trọng để Trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng như giúp sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện nay.

  Thông qua việc ký kết, nhiều hoạt động thiết thực sẽ được triển khai trong thời gian tới như: Các buổi tọa đàm để trau dồi kỹ năng, hoạt động kết nối sinh viên với doanh nghiệp,… Qua đó, sinh viên sẽ có bản lĩnh vững vàng hơn, tự tin hơn trong việc hòa nhập với môi trường làm việc mới, đồng thời mang tới cơ hội việc làm sau khi ra trường.

  Chúc cho sự hợp tác hai bên thành công, chúc cho Redstar Group & Hoa Sen College sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.
   

  Zalo
  Hotline