LỄ CÔNG CHỨNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT BLOCK E&F BẢO LỘC GEMS PARADISE

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

LỄ CÔNG CHỨNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT BLOCK E&F BẢO LỘC GEMS PARADISE
LỄ CÔNG CHỨNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT BLOCK E&F BẢO LỘC GEMS PARADISE
Ngày đăng: 11/06/2022 09:13 AM

  Ngày 10/06/2022, tại trụ sở Redstar Group đã diễn ra Lễ công chứng Quyền sử dụng đất block E và F Bảo Lộc Gems Paradise. Đến nay, nhiều khách hàng đã nhận được giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, điều này thể hiện sự rõ ràng, minh bạch trong từng sản phẩm và trách nhiệm của Redstar Group đối với quyền lợi của quý khách hàng, nhà đầu tư. 

  Redstar Group luôn khẳng định sự uy tín của mình khi tiếp tục tổ chức thành công buổi lễ công chứng quyền sử dụng đất cho khách hàng. Những cuốn sổ Bảo Lộc Gems Paradise được trao tận tay đến khách hàng trong niềm vui và sự hạnh phúc. 

  Pháp lý sản phẩm minh bạch, rõ ràng và hoàn chỉnh luôn là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu mà Redstar Group đem đến cho các nhà đầu tư bất động sản khi họ quyết định xuống tiền ở bất sản phẩm nào mà Redstar Group phát triển. 

  Mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm bất động sản nào là thời gian nhận sổ hồng. Hiểu được mối quan tâm này, Redstar Group đẩy kịp tiến độ, pháp lý hoàn thiện, cam kết sổ hồng trao tay nên được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng lẫn giới đầu tư.

  Tại buổi lễ công chứng, Bà Nguyễn Thị Loan vừa hoàn tất các thủ tục công chứng sang sổ hào hứng cho biết: “Tôi rất hài lòng vì thời gian và thời hạn công chứng sang sổ của dự án đã được chủ đầu tư thực hiện đúng theo cam kết. Việc công chứng sang sổ đúng thời hạn khiến cho giá trị lô đất tôi đang sở hữu tăng thêm so với thời gian ban đầu khi đặt mua”, 

  Buổi lễ được diễn ra thành công và Redstar Group nhận được những phản hồi tích cực của Quý khách hàng và Qúy nhà đầu tư về chất lượng của từng sản phẩm cũng như cùng tầm nhìn vượt trội. 

  Để đáp lại sự tin yêu của Quý khách hàng Redstar Group cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm với tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư sinh lời cao trong năm 2022.

  Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ công chứng vừa qua. 

  ----------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

  Website: https://redstar.vn

   *Tel: (028) 3636 4567

   * Email: info@redstar.vn

   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

   

  Zalo
  Hotline