LỄ CÔNG CHỨNG CHUYỂN NHƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT BLOCK B - PHÂN KHU HOMETOWN BẢO LỘC GEMS PARADISE

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

LỄ CÔNG CHỨNG CHUYỂN NHƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT BLOCK B - PHÂN KHU HOMETOWN BẢO LỘC GEMS PARADISE
LỄ CÔNG CHỨNG CHUYỂN NHƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT BLOCK B - PHÂN KHU HOMETOWN BẢO LỘC GEMS PARADISE
Ngày đăng: 09/06/2022 10:42 AM

  Sáng ngày 04/07/2021, tại trụ sở Redstar Group đã tổ chức buổi Lễ công chứng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất Block B - Phân khu Hometown -  Bảo Lộc Gems Paradise cho khách hàng. Sự kiện diễn ra trong sự mong đợi và phấn khởi của Quý khách hàng chủ đầu tư cũng như chủ sở hữu.


  Tiếp nối thành công sau 3 lần công chứng chuyển nhượng và trao sổ hồng 100% cho Quý khách hàng sở hữu Block A - Phân khu Hometown Bảo Lộc Gems Paradise. Redstar Group thực hiện đúng cam kết về thời gian, uy tín pháp lý khi tiếp tục thực hiện công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng Block B - Phân Khu Hometown. 

  Đây là minh chứng khẳng định việc thực hiện cam kết của Chủ đầu tư đối với Khách hàng, đồng thời thể hiện được sự uy tín & pháp lý minh bạch sản phẩm thuộc chuỗi Bao Loc Gems của Redstar Group. 


  "Được sự tin tưởng đồng thuận của Khách hàng, Chúng tôi đã tập trung toàn bộ nhân lực, thực hiện đúng những cam kết và trách nhiệm của mình để sớm hoàn thiện thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Chủ Đầu tư luôn luôn nỗ lực giữ niềm tin, uy tín và trách nhiệm. Chúng tôi tin rằng, với uy tín được tạo dựng sẽ đón nhận sự tin tưởng, an tâm từ quý khách hàng" – ông Nguyễn Đức Duy - Phó TGĐ Redstar Group phát biểu tại buổi lễ. 


  Buổi lễ được diễn ra thành công và Redstar Group nhận được những phản hồi tích cực của Quý khách hàng, đồng thời trong suốt buổi lễ Redstar Group luôn tuân thủ nghiêm ngặt về quy định phòng chống covid và thực hiện đúng giãn cách cũng như quy định 5K của Bộ Y Tế tại buổi lễ. 


  Khách hàng Anh Tiến (TP. Hồ Chí Minh), vui vẻ chia sẻ: “ Công chứng xong tôi rất hài lòng. Giờ đây, tôi càng yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm do Redstar Group phát triển và sẽ giới thiệu cho Anh, Chị, Em, bạn bè và người thân khi có nhu cầu mua đất ở định cư hoặc đầu tư”.


  Redstar Group một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Redstar Group hứa hẹn sẽ mang những sản phẩm tốt nhất đến cho Quý khách hàng.
  Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ công chứng vừa qua. 


  ----------------------------------------
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ
  Website: https://redstar.vn
   *Tel: (028) 3636 4567
   * Email: info@redstar.vn
   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

   

  Zalo
  Hotline