LỄ BÀN GIAO SỔ HỒNG BẢO LỘC GEMS PARADISE, BẢO CHỨNG PHÁP LÝ GIA TĂNG GIÁ TRỊ

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

LỄ BÀN GIAO SỔ HỒNG BẢO LỘC GEMS PARADISE, BẢO CHỨNG PHÁP LÝ GIA TĂNG GIÁ TRỊ
LỄ BÀN GIAO SỔ HỒNG BẢO LỘC GEMS PARADISE, BẢO CHỨNG PHÁP LÝ GIA TĂNG GIÁ TRỊ
Ngày đăng: 11/07/2022 09:53 AM

  Đầu tháng 7/2022, tại hội trường lầu 4 Redstar Group đã diễn ra lễ trao sổ hồng cho khách hàng giao dịch sản phẩm Bảo Lộc Gems Paradise. Sự kiện là minh chứng cho pháp lý minh bạch, cam kết đúng tiến độ và giá trị của Bảo Lộc Gems Paradise cũng như uy tín kinh doanh của Redstar Group.

  Những ngày vừa qua, từ rất sớm văn phòng của Redstar Group đã nhộn nhịp bởi sự có mặt của các khách hàng sở hữu Bảo Lộc Gems Paradise đến buổi lễ bàn giao sổ hồng cho khách hàng tại trụ sở công ty. Không khí diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng, các khách hàng cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

  Chị Quyên, một nhà đầu tư tại Q8 vui vẻ chia sẻ khi nhận 2 sổ hồng: “Chỉ mới vừa hoàn tất tất cả thủ tục 2 tuần trước thôi, thật bất ngờ khi công ty đã rất đúng hẹn như những gì đã thỏa thuận. Tôi cảm thấy rất vui và rất tin tưởng về tiềm năng, giá trị của sản phẩm mà mình chọn lựa”.

  Redstar Group luôn ý thức được niềm tin với khách hàng rất quan trọng, chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình và lời hứa với khách hàng, tạo độ uy tín tin tưởng thì khách hàng mới an tâm đầu tư. Đây là minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng dự án đúng phê duyệt của cơ quan chức năng và đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp theo đúng luật; góp phần gia tăng giá trị bất động sản bền vững.

  Song song với việc thực hiện đúng cam kết về cấp sổ hồng cho khách hàng, Bảo Lộc Gems Paradise còn ghi điểm tuyệt đối với khách hàng và các nhà đầu tư bởi toàn bộ các hạng mục của nội khu đều được Redstar Group thực hiện vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

  Trong thời gian sắp tới, quý 2 và quý 3/2022, Redstar Group sẽ tiếp tục bàn giao sổ hồng cho các khách hàng và nhà đầu tư các sản phẩm thuộc chuỗi the Gems do Redstar Group phân phối. 

  Đối với các nhà đầu tư bất động sản, đất nền Bảo Lộc đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn và Redstar Group với kinh nghiệm nhiều năm tại khu vực này sẽ là gửi niềm tin xứng đáng cho quý khách hàng – nhà đầu tư. Redstar Group luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng với việc hoàn thành hồ sơ pháp lý một cách minh bạch, rõ ràng làm hài lòng quý khách hàng.

  Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ công chứng vừa qua. 


  ----------------------------------------
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ
  Website: https://redstar.vn
   *Tel: (028) 3636 4567
   * Email: info@redstar.vn
   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

  Zalo
  Hotline