HỌP BÀN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA REDSTAR GROUP VÀ HOA SEN COLLEGE

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

HỌP BÀN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA REDSTAR GROUP VÀ HOA SEN COLLEGE
HỌP BÀN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA REDSTAR GROUP VÀ HOA SEN COLLEGE
Ngày đăng: 09/06/2022 03:36 PM

  Chiều ngày 08/06/2022, Công ty CPĐT Ngôi Sao Đỏ (Redstar group) và Trường Cao Đẳng Hoa Sen (Hoa Sen College) vừa có buổi gặp mặt họp bàn hợp tác chiến lược, phối hợp triển khai các hoạt động chung vì sự phát triển của hai bên.

  Sự hợp tác giữa Redstar Group và Hoa Sen College là bước khởi đầu quan trọng, tạo ra cơ chế phối hợp nhằm phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên, thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị để nhằm tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội khi gia nhập thị trường lao động, doanh nghiệp phối hợp với nhà trường trong tuyển dụng. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập, kiến tập, học việc và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em.

  Theo đó, Redstar Group sẽ có những chính sách nguồn lực cho sinh viên của trường, tạo điều kiện thuận lợi trong việc cùng trường tham gia trao đổi sinh viên thực tập, tham gia các chương trình tuyển dụng nguồn nhân lực cho sinh viên mới ra trường; cung cấp cơ hội việc làm, xem xét tiếp nhận sinh viên kiến tập, thực tập; tạo điều kiện cho các sinh viên xuất sắc tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo của tập đoàn.

  Về phía trường Hoa Sen College sẽ hỗ trợ Redstar Group trong việc hợp tác tổ chức các hoạt động liên quan đến sinh viên, công tác xã hội, môi trường, phục vụ cộng đồng nhằm mục đích nâng cao hình ảnh tập đoàn; ưu tiên sự tham gia của Redstar Group vào các chương trình Ngày hội việc làm, tuyển dụng sinh viên của trường; giới thiệu sinh viên tham gia các hoạt động do tập đoàn tổ chức…

  Sau buổi họp bàn, hai bên triển khai các chương trình hợp tác theo đúng kế hoạch; thành lập tổ công tác của mỗi bên để rà soát, kiểm tra nhân lực và các điều kiện cần thiết khác, để cùng thực hiện các hoạt động hợp tác theo từng chương trình cụ thể và bền vững.

  Redstar Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 2017, ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của Redstar Group tập trung vào các lĩnh vực ở Việt Nam đó là: Đầu tư, xây dựng, dịch vụ, năng lượng, du lịch. Trong đó Đầu tư bất động sản và Du lịch nghỉ dưỡng là 2 lĩnh vực then chốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn.

  Lễ họp bàn hợp tác chiến lược đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời qua buổi thỏa thuận để đến ký kết thỏa thuận hợp tác này đã tạo cho sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

  Chúc cho sự hợp tác 2 bên thành công, chúc cho Redstar Group và Hoa Sen College sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

  Một số hình ảnh tại buổi họp bàn chiến lược:

  ----------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

  Website: https://redstar.vn

   *Tel: (028) 3636 4567

   * Email: info@redstar.vn

   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.


   

  Zalo
  Hotline