03 444 55555

TƯNG BỪNG ĐÓN MỪNG SINH NHẬT THÁNG 2 CÙNG CÁC CHIẾN BINH REDSTAR

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt nhất trong năm và mỗi tháng cứ đến hẹn lại lên tại gia đình Redstar luôn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm áp dành cho tất cả các thành viên của mình. 

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của Redstar, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Redstar niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Đó là thời điểm mà mọi người quây quần bên nhau để chúc mừng sinh nhật, chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc với những người bạn, những người đồng nghiệp, những người anh em, chị em sinh cùng tháng.

Ngày 23/02/2021, Ban Công đoàn Redstar đã tổ chức Birthday party vô cùng tuyệt vời và ấm áp cho các chiến binh của đại gia đình Redstar có ngày sinh nhật trong tháng 2. 

Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính” cùng những món quà ý nghĩa, với những lời chúc mừng của đồng nghiệp.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực xây dựng Redstar ngày một phát triển.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Redstar tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Thay mặt cho Redstar, xin gửi một lời chúc mừng sinh nhật đến toàn thể anh chị em sinh nhật trong tháng 2 có tuổi mới thật nhiều niềm vui, gặp được thật nhiều điều may mắn và tràn đầy thành công viên mãn trong cuộc sống. 

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi tiệc nhé!

========================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

BẢN TIN LIÊN QUAN