033 349 9999

TƯNG BỪNG CÙNG REDSTAR NOEL PARTY

Noel được biết đến như là một lễ hội lớn trên toàn thế giới. Ngày mà tất cả chúng ta sum vầy bên nhau, sẻ chia những cảm xúc đặc biệt trong ngày lễ hội. Trao cho nhau những món quà thân thương và lời chúc ý nghĩa nhất.

Vì thế, đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Noel về, Đại gia đình Redstar lại cùng sum vầy trong một party Giáng sinh đầm ấm.

Sáng ngày 24/12, không khí Giáng sinh đã thực sự về đến văn phòng Redstar. Trên nền nhạc các ca khúc Giáng sinh sôi động, những món quà bất ngờ từ ông già Noel được gửi tới tất cả các thành viên trong công ty cùng những lời chúc ý nghĩa nhất đón một lễ Giáng sinh vui vẻ, an lành và ấm áp.

Một thú vị trong bữa tiệc chính là phần trò chơi thú vị đầy bất ngờ và kịch tính. Điểm sáng chính là  những câu trả lời ngoài sức tưởng tượng và những phần quà “khó đỡ” từ Ban tổ chức.

 Mọi người đã cùng nhau nâng ly, vui mừng gửi những lời chúc thân thương dành cho nhau. Niềm vui như được nhân lên, sau khi tiệc liên hoan kết thúc, các thành viên đã di chuyển tới địa điểm tổ chức chương trình “Hát cho nhau nghe”. Không chỉ giỏi trong công việc, tại đây, thực sự rất nhiều “cây văn nghệ” đã được phát hiện. Vậy mới thấy, các thành viên Redstar thật đa tài.

Cuối năm, dù rất bận rộn với công việc, những mục tiêu, những đỉnh cao chinh phục phải vượt qua và còn kế hoạch cá nhân, tuy nhiên mọi người đều dành thời gian tập luyện, chuẩn bị tốt nhất cho các hoạt động chung của công ty. Redstar - ers là vậy, vẫn luôn hừng hực ý chí “làm hết sức, chơi hết mình”.

Sau bữa tiệc Giáng sinh, chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, hy vọng rằng tinh thần của Redstar - ers sẽ vẫn luôn được duy trì ở mức cao nhất, cả trong công việc và các hoạt động tập thể chung. Chúc mọi thành viên gia đình Redstar một mùa giáng sinh an lành, ngập tràn hạnh phúc.

* Website: https://redstar.vn/

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN