033 349 9999

TƯNG BỪNG 8/3 GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI CÙNG REDSTAR

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Redstar phối hợp với Ban Công đoàn Công ty đã tổ chức một party nho nhỏ đến những bóng hồng xinh đẹp, đồng thời cũng là dịp chúc mừng sinh nhật cho các chiến binh tháng 3.

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong Công ty, các giám đốc sàn và các đồng nghiệp Nam đã tặng các chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày dành riêng cho phái nữ.

Phát biểu tại buổi Party, Ms. Sương -Giám Đốc Hành chính Nhân sự đã có những lời chia sẻ và biểu dương các thành tích mà các nữ chiến binh Redstar đã đạt được trong đầu năm qua. Khuyến khích tinh thần phát huy hơn nữa khả năng của mình để góp phần nâng cao hơn nữa vị thế phụ nữ trong gia đình, xã hội.

Chương trình diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, rộn ràng tiếng cười của các thành viên trong công ty, những lời chúc yêu thương được gửi trao, những bản tình ca ngọt ngào đầy sâu lắng được dành tặng trong ngày đặc biệt. 

Party đã giúp các thành viên được hiểu nhau hơn, tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gắn bó, tạo không khí phấn khởi, giúp đại gia đình Redstar có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác; luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp không ngừng phấn đấu vì một Redstar lớn mạnh. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại party nhé!

 

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

 

 

BẢN TIN LIÊN QUAN