033 349 9999

THƯ TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI ĐẾN NHÂN VIÊN MÙA DỊCH

Thân gởi toàn thể anh, chị, em nhân viên Redstar Group,

 

Lời đầu tiên tôi muốn gửi lời chào sức khỏe đến với mọi người!

 

Như mọi người đã biết, tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện tại đang có diễn biến vô cùng khó lường, số ca nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng mỗi ngày, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành phải tiếp tục thực thi chỉ thị giãn cách. Gần 1 tháng qua, khi công ty phải tạm dừng hoạt động theo chỉ thị của thành phố, tôi biết rằng cuộc sống của mọi người  đang bị ảnh hưởng rất nhiều. 

 

Nhưng dù khó khăn chồng chất, tôi tin rằng tất cả đều vẫn hết sức tin tưởng vào chiến thắng cuối cùng của Redstar nói riêng và cả nước nói chung trước đại dịch lớn nhất thế kỷ 21 này! Chúng ta đã từng đánh bại SARS -CoV-2 bằng mức tăng trưởng đáng tự hào vào năm 2020, và sẽ tiếp tục chiến thắng bằng những con số còn ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới!  

 

Sự lạc quan, ý chí mạnh mẽ không khuất phục trước thử thách và tinh thần đoàn kết trăm người như một đã trở thành truyền thống tốt đẹp giúp Redstar Group băng qua mọi khó khăn, thử thách, hướng đến sứ mệnh xây dựng hệ thống an sinh xã hội bền vững. Giờ đây, những điều tuyệt vời đó sẽ tiếp tục chắp cánh cho chúng ta để cùng nhau vượt qua mọi thách thức.

 

Dù doanh thu trong quý tài chính thứ ba có thể không đạt như dự đoán ban đầu. Nhưng Ban Giám Đốc đã hoàn thiện các kế hoạch và đường lối kinh doanh đầy khả quan mới, đủ sức giúp chúng ta chinh phục giai đoạn đầy thách thức này.

 

Tuy nhiên, như đã khẳng định rất nhiều lần trong quá khứ: Thành công lớn nhất của Redstar không phải là những báo cáo doanh thu tuyệt đẹp, những dự án trong mơ, hay những lời khen có cánh từ cộng đồng! Thành công lớn nhất của Redstar chính là khiến cho chính từng thành viên Ngôi Sao Đỏ đều trở nên hạnh phúc hơn trong cuộc sống, và trong sự nghiệp. Vậy nên bằng tất cả trái tim, tôi tha thiết yêu cầu toàn bộ anh chị em trong công ty tuân thủ tốt các yêu cầu phòng dịch. Mục tiêu lúc này không phải là bán hơn trăm lô/tháng, mà là hơn trăm anh em ở đây không ai dính F0!

 

 

Ngoài ra, nếu mọi người gặp bất kỳ khó khăn nào về thực phẩm thiết yếu, hãy liên hệ ngay với phòng nhân sự. Công ty sẽ ngay lập tức hỗ trợ mọi người hết sức có thể!

 

Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và an toàn trong mùa dịch!

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Trung Hiếu

BẢN TIN LIÊN QUAN