033 349 9999

TEAMBUILDING “REDSTAR THẦN TỐC” - CHÁY HẾT MÌNH VÌ MỘT TẬP THỂ GẮN KẾT VÀ NĂNG ĐỘNG

Nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả thành viên trong công ty, ngày 29/11 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ ( REDSTAR)  đã tổ chức chương trình Team Building 2020 cho toàn thể nhân viên tại thành phố biển Vũng Tàu.

 

Với chủ đề xuyên suốt mang tên "Redstar thần tốc", chương trình team building 2020 của REDSTAR đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối để cùng nhau vượt qua từng thử thách; đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất.

 

Các thành viên của đại gia đình REDSTAR tập trung tại công viên resort, sẵn sàng khởi động và tham gia các trò chơi đội nhóm với màn giới thiệu tên nhóm, slogan “chào sân” của từng đội cực kỳ độc đáo.

 

Các thành viên REDSTAR đã chia làm 4 team. Thông qua các trò chơi tại công viên: Giải mật thư, cắm trại, mặc quần không dùng tay, hiểu ý đồng đội, văn nghệ..., tất cả thành viên đã cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch, sử dụng trí lực, sự kiên trì, khéo léo và vượt qua các thử thách mà ban tổ chức đưa ra. Đây cũng chính là các giá trị xây dựng con người mà REDSTAR hướng đến.
Thông qua các trò chơi như Tây Sơn Thần Tốc, Điệu nhảy Tây Sơn, Quân Tây Sơn di chuyển trong sương mù, Đưa nước về nguồn,... 4 đội chơi đã có những khoảnh khắc khó quên và những trải nghiệm vô cùng mới lạ, ấn tượng.

Đặc biệt, giây phút các thành viên trong team cùng nhau xếp hàng thành dòng chữ “RS2HOME" - một thương hiệu mới về dòng bất động sản nghỉ dưỡng của REDSTAR đã để lại trong lòng mỗi thành viên tham gia nhiều cảm xúc.

 

Điểm nhấn cho hoạt động cuối của chương trình Team building – “Redstar thần tốc” là đêm cực kỳ sôi động, đầy cảm xúc và ấn tượng. 4 đội chơi tiếp tục “nạp năng lượng” và “cháy hết mình” trong đêm với hàng loạt các trò chơi vui nhộn đúng tinh thần “Redstar thần tốc". 

 

Đêm Gala cũng đã khép lại chương trình trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc, tổng kết lại một ngày hoạt động team building đầy ý nghĩa. Tất cả đã tạo nên một chương trình Team building 2020 – “Redstar thần tốc” thật ý nghĩa trong lòng mỗi thành viên. 

 

Bà Phan Minh Sương – Giám đốc nhân sự REDSTAR chia sẻ: “REDSTAR xây dựng đội ngũ CBNV dựa trên 3 giá trị nền tảng là Chuyên nghiệp - Tận tâm - Phát triển. Qua đó tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức. Ngoài ra các hoạt động của Team giúp CBNV xây dựng tình thân và gắn kết hướng đến việc cân bằng công việc và cuộc sống, tinh thần và vật chất đảm bảo làm việc và cống hiến lâu dài”.

 

Chương trình đã gắn kết từng thành viên trong đại gia đình cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách, tạo nên những niềm vui và sự gắn kết. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, mỗi thành viên trong đại gia đình REDSTAR nạp thêm được 200% năng lượng để trở thành những chiến binh xuất sắc. Cùng nhau tăng tốc, nỗ lực hoàn thành tốt công việc giống như chủ đề “Redstar thần tốc” để đưa REDSTAR ngày càng vững mạnh, vươn cao.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ

Tel: ( 028 ) 36  36 4567

E-mail: info.redstarofficial@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3Y1Y3yILyAC8FMXJ06V4Lw

 

Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên - P.Vĩnh Trường - TP.Nha Trang.

Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

BẢN TIN LIÊN QUAN