03 444 55555

SINH NHẬT ĐẶC BIỆT CỦA CÁC CHIẾN BINH REDSTAR GROUP VÀO MÙA COVID

Sáng ngày 24/05/2021, tại trụ sở chính của Redstar Group đã diễn ra một buổi sinh nhật đầy bất ngờ và thú vị đến từ công đoàn của công ty dành riêng cho các bạn có sinh nhật vào tháng 3,4,5. 

 

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Redstar Group, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.

 

Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Redstar Group niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

 

 

Buổi mừng sinh nhật cho các chiến bình lần này vô cùng đặc biệt. Vì sự ảnh hưởng của dịch covid - 19, hạn chế tiếp xúc và tổ chức tiệc với quy mô lớn. Chính vì thế, ban công đoàn của Redstar Group đã dành những điều bất ngờ cho các binh với những món quà “đánh úp” “xịn sò” cho từng thành viên có sinh nhật trong tháng vào thứ 2 đầu tuần. 

 

Buổi mừng sinh nhật diễn ra trong không khí riêng tư, đầm ấm, vui vẻ tràn đầy ý nghĩa với những món quà bất ngờ, những chiếc bánh kem nhỏ xinh,đi kèm với thiệp chứa đầy những lời chúc ngọt ngào, cùng những chiếc mũ sinh nhật bé bé được bày trí đẹp mắt trên từng bàn làm việc các thành viên. Tất cả đã mang đến một sinh nhật đầy bất ngờ và hạnh phúc cho các thành viên trong đại gia đình Redstar. 

 

Đáp lại sự quan tâm của Công ty, các thành viên đã gửi những hình ảnh dễ thương và lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện kiện để cho các chiến binh có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

 

Buổi tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

 

Một lần nữa, chúc các thành viên của đại gia đình Redstar Group có sinh nhật trong tháng 3,4,5 thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhé!

Hãy cùng xem thêm số hình ảnh khác của màng chúc mừng sinh nhật sáng nay nhé:

 

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

Website: https://redstar.vn

Fanpage tuyển dụng chính thức: 

https://www.facebook.com/RedStarGroupTuyenDung/posts/2555158678127146

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN