033 349 9999

SẮP DIỄN RA BUỔI TỌA ĐÀM: XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI SAU ĐẠI DỊCH COVID 19 CƠ HỘI NHẬN LỢI NHUẬN KÉP KHI SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠI BẢO LỘC

Bối cảnh dịch bệnh hiện nay và sau đại dịch COVID-19 đã và đang tạo ra nhiều xu hướng và cơ hội đầu tư - kinh doanh mới trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Trước thị trường bất động sản nhiều biến động các nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt biến "nguy" thành "cơ" trong bối cảnh "bình thường mới" trong và sau đại dịch.

 

Nhiều nhận định cũng cho rằng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục sẽ là một phân khúc thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2021, khi vừa trải qua đợt dịch covid 19, nhu cầu sở hữu “Ngôi nhà thứ hai” gắn liền với nhiều mảng xanh tự nhiên, không khí trong lành. Đồng thời khi mà cơ sở pháp lý dành cho việc sở hữu “căn nhà thứ 2” được hoàn thiện. Thực tế, hiện đang có dòng vốn rất lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang đổ vào phân khúc này nên được kỳ vọng tạo ra sự bùng nổ trong một vài năm tới.

 

Nói về sự hồi phục của thị trường BĐS nghỉ dưỡng sau dịch COVID-19, đại diện Savills Việt Nam, cho rằng, thông thường, sau mỗi cuộc khủng hoảng, ngành Du lịch luôn có sự phục hồi mạnh mẽ và sự phục hồi này thường diễn ra trong khoảng 6 tháng. Đây là cơ sở để tin tưởng vào tương lai ngành BĐS nghỉ dưỡng, khi mà Việt Nam đã và đang làm rất tốt việc kiểm soát sự lây lan.

 

Công ty cổ phần đầu tư Ngôi Sao Đỏ (REDSTAR) tổ chức buổi tọa đàm ”Xu hướng đầu tư mới sau đại dịch covid19 - Cơ hội nhận lợi nhuận kép khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc” vào lúc 13h00 –  Thứ 7, 09 /1/2021 tại Season Hà Nội. Tại hội thảo, những diễn giả là các chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp, lãnh đạo các cơ quan nhà nước có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá, nhận định về tình hình thị trường năm 2019, từ đó đưa ra một số khuyến nghị dành cho các nhà đầu tư.

 

Lựa chọn BĐS như thế nào trong bối cảnh hiện nay để vừa an toàn cho đồng vốn, vừa “làm bàn” sau dịch bệnh? Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nào đang được các đại bàng lớn bay về tìm ổ?... Tất cả những điều này sẽ được các chuyên gia BĐS hàng đầu Việt Nam cùng đại diện cơ quan quản lý có thẩm quyền giải đáp tại hội thảo nói trên.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về buổi tọa đàm trên website http://redstar và Fanpage https://www.facebook.com/redstarland/

 

Để đăng ký nhận thư mời tham dự vui lòng để lại thông tin tại: https://bom.to/UhlKLMaY

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn/

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN