033 349 9999

RS2HOME TRAO LỘC TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỊP TẾT TÂN SỬU VỚI CHƯƠNG TRÌNH “MỪNG XUÂN TÂN SỬU - KHAI XUÂN VẠN PHÁT”

Chào đón Xuân Tân Sửu 2021, RS2HOME xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và chương trình tri ân khách hàng chào Xuân Tân Sửu. Xuân Tân Sửu năm nay, khách hàng của RS2HOME tiếp tục có cơ hội trúng ngay 2 chỉ vàng cùng hàng loạt ưu đãi độc đáo đầy giá trị trong ngày thần tài. 

Kính gửi Quý Khách hàng!

Mừng xuân Tân Sửu 2021, Redstar xin chúc Quý Khách một năm mới “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”.

Với mong muốn khởi đầu một năm kinh doanh đầy may mắn và phát lộc, Redstar gửi đến Quý Khách chương trình lì xì đặc biệt: “Mừng Xuân Tân Sửu- Khai Xuân Vạn Phát”:

* Tất cả khách hàng phát sinh giao dịch thanh toán Công nợ (tất cả các sản phẩm Bảo Lộc Gems) trong 3 ngày đầu Khai xuân 21-23/2- tức mùng 10-12 tháng Giêng năm Tân Sửu:

- Thanh toán công nợ dưới 300tr sẽ được lì xì: 1 chỉ vàng

- Thanh toán công nợ trên 300tr sẽ được lì xì: 2 chỉ vàng

* Giao dịch phát sinh booking thiện chí và thanh toán thành công từ ngày 21/2 đến ngày 28/2- tức mùng 10-17 tháng Giêng năm Tân Sửu: khách hàng sẽ được tặng 02 chỉ vàng.

Lưu ý:

- Chính sách tặng vàng “Mừng Xuân Tân Sửu- Khai Xuân Vạn Phát” được áp dụng cộng dồn với chính sách khách hàng được hưởng tại Dự án.

- Áp dụng tất cả các giao dịch đã phát sinh đặt chỗ hoặc phát sinh booking thiện chí nhưng chưa vào đủ tiền 50tr/ 1 booking thiện chí trước đó.

- Chỉ vàng tặng khách hàng được quy đổi vào giá bán là 5.000.000 đồng.

Trong nhiều năm qua, Redstar luôn đều đặn triển khai các chương trình ưu đãi chăm sóc, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đem đến những sản phẩm BĐS chất lượng với tiềm năng sinh lời cao.

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng và đem đến những lợi ích tốt nhất. Trong tương lai công ty sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm sở hữu tiềm năng tăng giá cao đem đến sự chọn lựa phong phú cho khách hàng. 

Theo đại diện RS2HOME, công ty tin rằng chương trình khuyến mãi đầu xuân “Mừng Xuân Tân Sửu - Khai Xuân Vạn Phát” sẽ mang lại nhiều niềm vui và may mắn cho khách hàng trong ngày thần tài dịp tết Tân Sửu 2021. Đồng thời, một lần nữa khẳng định những giá trị đẳng cấp xứng tầm với chủ nhân của ngôi nhà thứ hai trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý Khách hàng với Redstar trong suốt thời gian vừa qua và trên những chặng đường sắp tới!

Một lần nữa REDSTAR xin kính chúc Quý Khách hàng một năm mới tràn đầy Sức khỏe, May mắn và Thành công!

-----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn/

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN