033 349 9999

REDSTAR VINH DANH NHỮNG TẬP THỂ - CÁ NH N XUẤT SẮC VÀ QUYẾT TÂM CHINH PHỤC CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Nhằm tổng kết chặng đua nước rút cuối năm cũng như nhìn lại hành trình của toàn thể nhân viên công ty, chương trình đã vinh danh những tập thể, cá nhân đạt thành tích kinh doanh xuất sắc trong Quý vừa qua, đồng thời sẵn sàng cho hành trình chinh phục chặng đường mới.

 

Quý IV/2020 tập thể Redstar đã cùng nhau chinh phục đất nền nghỉ dưỡng Bao Loc Gems Riverside tọa lạc tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, và tiếp tục chinh chiến ở vùng đất Cao Nguyên thơ mộng.   

 

Cùng với những biến động thăng trầm của thị trường, đội ngũ Redstar đã không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi thách thức trong suốt hành trình chinh phục những vùng đất mới và đến chung cuộc, các chiến binh cũng đã có được những thành công mới.

 

Trong chương trình, ông Nguyễn Đức Duy –  Giám đốc phát triển kinh doanh Redstar đã ra mắt một sản phẩm mới thuộc chuỗi Bao Loc Gems, trực thuộc tại Lộc Tân, Bảo Lâm, thành phố Lâm Đồng. Những tiện ích đẳng cấp vượt trội, và những chính sách ưu đãi cho nhân viên và khách hàng và được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm săn đón kiến tạo nên đẳng cấp sống mới trong thành phố này.

 

 

Đồng thời ông đánh giá cao sự nỗ lực của các Sàn giao dịch cho những chỉ tiêu bán hàng của Quý IV và cũng hy vọng rằng với sự chuẩn bị tốt từ công ty về nguồn sản phẩm và từ hệ thống các Sàn về mặt nhân sự, kinh nghiệm thì tập thể Redstar sẽ thật thành công trong thời gian tới.

 

Trong chuyến hành trình chinh phục những thử thách mới của Quý IV/2019 vừa qua, đã có những cá nhân và tập thể đạt được thành tích kinh doanh rất ấn tượng. Ban Lãnh đạo Redstar đã trao những phần thưởng xứng đáng nhằm vinh danh và khích lệ những đóng góp của mọi người vào thành công chung của Redstar.

 

 

 

Trước khi khép lại Lễ khen thưởng cá nhân xuất sắc, ông Nguyễn Trung Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ, đã có đôi lời chia sẻ gửi đến đội ngũ Redstar: “Xin gửi lời chúc mừng tới tập thể Redstar với những thành quả mà các anh chị đã đạt được trong suốt năm qua. Với tầm nhìn phát triển trong tương lai, đội ngũ Redstar đang đứng trước nhiều thách thức và cơ hội đan xen, nhất là trong bối cảnh thị trường có rất nhiều biến động như hiện nay. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị sẵn sàng về nguồn sản phẩm cùng với tinh thần quyết tâm cao độ của đội ngũ Redstar, chắc chắn chúng ta sẽ làm nên những thành công lớn”.

 

Với những thành tựu đã đạt được, Tổng kết Quý IV/2020 tập thể đã có nhiều thành công và vững tin vào những chiến thắng vang dội trong hành trình tiếp theo.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ

Tel: (028) 36 36 4567 

Email: info.redstarofficial@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3Y1Y3yILyAC8FMXJ06V4Lw

 

Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên - P.Vĩnh Trường - TP.Nha Trang.

Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

BẢN TIN LIÊN QUAN