033 349 9999

REDSTAR TƯNG BỪNG KHAI XUÂN ĐÓN THẦN TÀI ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Redstar tưng bừng khai trương đón lộc Thần Tài vào sáng ngày 21/02/2021 nhằm Mùng 10 Tết Tân Sửu khởi đầu cho một năm mới may mắn, thịnh vượng đến với tất cả đại gia đình Redstar.

Sau 2 tuần nghỉ tết, vui xuân. Ban lãnh đạo cùng toàn thể đại gia đình Redstar đã tụ họp đầy đủ tại vp công ty cùng nhau hân hoan đón lộc Thần tài, cầu mong một năm mới thắng lợi mới trong mọi hoạt động kinh doanh; Một năm mới may mắn, bình an, vạn sự cát tường đến với toàn thể nhân viên Redstar

Bước sang năm Tân Sửu 2021, hy vọng tiếp nối trước những thành công trước đó 2 đồng thời khởi đầu một năm mới thuận lợi và thịnh vượng. Redstar tổ chức buổi lễ khai xuân đón lộc như một lời chào đầu xuân năm mới gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Redstar trong thời gian qua. 

Theo phong tục truyền thống Việt Nam , đầu năm rước ông thần tài vào nhà sẽ đem đến nhiều tài lộc may mắn. Đoàn Lân và thần tài đã xông đất và phát lộc đến từng phòng ban được xem là sự khởi đầu năm mới nhiều may mắn, nhiều tài lộc .

Trong không khí họp mặt ấm áp tràn đầy niềm tin và hy vọng của ngày đầu năm, lãnh đạo và nhân viên Redstar đã quây quần bên nhau; cùng nhau “Hái lộc đầu Xuân” trong tiếng cười rộn rã của ngày đầu năm.

TGĐ. Nguyễn Trung Hiếu cũng gửi lời chúc tới toàn thể nhân viên trong Redstar một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành, may mắn, năm mới nhiều thắng lợi mới, thực hiện nghiêm túc và thành công nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch tốt vừa đảm bảo bứt phá được chỉ tiêu được đề ra 2021.

Buổi họp mặt đầu xuân đã tạo niềm vui, niềm hứng khởi cho các chiến binh làm việc và tạo không khí ấm áp với niềm hi vọng năm mới 2021 với những bức phá mới và đưa Redstar ngày càng phát triển vững mạnh hơn. 

-----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

BẢN TIN LIÊN QUAN