033 349 9999

REDSTAR TRI ÂN KHÁCH HÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Redstar trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, Redstar không ngừng đem lại những chương trình quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi.

 

Với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui và may mắn cho khách hàng, kết thúc kỳ nghỉ tết Tân Sửu, Redstar luôn mang đến những chương trình khuyến mãi đầu xuân đầy hấp dẫn. Đây như là một lời tri ân gửi đến các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Redstar.

Mở đầu cho chuỗi quà tặng hấp dẫn năm Tân Sửu là chương trình lì xì khai xuân “Mừng Xuân Tân Sửu - Khai Xuân Lộc Phát” dành riêng cho Quý khách hàng. 

Tất cả khách hàng phát sinh giao dịch thanh toán Công nợ (tất cả các sản phẩm Bảo Lộc Gems) trong 3 ngày đầu Khai xuân 21-23/2- tức mùng 10-12 tháng Giêng năm Tân Sửu:

- Thanh toán công nợ dưới 300tr sẽ được lì xì: 1 chỉ vàng

- Thanh toán công nợ trên 300tr sẽ được lì xì: 2 chỉ vàng

* Giao dịch phát sinh booking thiện chí và thanh toán thành công từ ngày 21/2 đến ngày 28/2- tức mùng 10-17 tháng Giêng năm Tân Sửu: khách hàng sẽ được tặng 02 chỉ vàng.

Chương trình ưu đãi như một lời khẳng định trong dịp đầu xuân năm mới, cư dân tại chuỗi Bao Loc Gems sẽ “An khang - Thịnh vượng”. Đồng thời là lời tri ân đến những khách hàng tiên phong khai mở “ngôi nhà thứ 2”  tuyệt vời và cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

Tiếp nối chuỗi chương trình, để chào đón ngày quốc tế phụ nữ - những người tuyệt vời nhất trên thế giới này. Redstar hòa chung niềm vui, không khí ấm áp của ngày đặc biệt này và đem đến những món quà tri ân giá trị cùng chương trình sự kiện đặc biệt với những món quà khủng chỉ dành riêng cho phái nữ vào ngày 06/03/2021 tại cao nguyên thơ mộng. 

Hàng loạt quà tặng ngọt ngào, không chỉ dành riêng cho quý khách hàng nữ tham gia chương trình mà còn dành tặng cho tất cả các khách hàng tham gia sự kiện. Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra đúng một ngày duy nhất. Với giá trị lên đến 5 chỉ vàng dành cho 5 khách hàng phát sinh giao dịch đầu tiên trong ngày 06/03/2021, và những phần quà khác cực kỳ giá trị. 

- 05  Khách Hàng giao dịch thành công trong ngày event 6/3/2021: tặng 05 chỉ vàng

-  Khách Hàng giao dịch trong tuần (6/3 đến 13/03/2021):  tặng 03 chỉ vàng

- Quà tặng cho Khách Hàng nhân ngày 8/3: Khách hàng là Nữ giao dịch thành công từ ngày 6/3 đến 8/3/2021: tặng bông hồng dát vàng

Với chương trình khuyến mãi liên tục được tung ra, Redstar mong muốn đem lại cho khách hàng và gia đình một năm mới đủ đầy, ấm áp và tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý giá của khách hàng để Redstar ngày càng có thêm những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo hơn, là lựa chọn “Ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời” của mọi khách hàng.

 

Liên hệ với Redstar ngay hôm nay tại: https://bom.to/UYRxtt19

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN