03 444 55555

REDSTAR TỔ CHỨC 20/10 CHO CBNV CÔNG TY

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2020 Ty CP Đầu tư Ngôi Sao Đỏ (Redstar) đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.

Tại văn  công ty, chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện toàn thể CBNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của các anh em nam giới.

Tại buổi gặp mặt, những người tham dự đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Hiếu đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm!

Tổng giám đốc nhấn mạnh: “CBNV nữ là một trong những lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Redstar. Sự nặng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. Redsta biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV nữ đã cùng Công ty đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh kỷ niệm trong ngày 20/10/2020:

BẢN TIN LIÊN QUAN