033 349 9999

REDSTAR THAM GIA QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CAMPUCHIA

Như một hoạt động thường niên, hàng năm cứ vào dịp xuân về, Redstar lại phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng quà tặng, học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa, khuyến khích tinh thần học tập và tuyên dương những tấm gương vượt khó. Với định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn và tiềm lực tài chính vững mạnh, trong quá trình hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Redstar luôn cam kết trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Hướng đến cộng đồng luôn là phương châm trong hoạt động của Redstar nhiều năm qua.

Sáng ngày 24/1/2021, Đại diện công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ (Redstar) đã cùng các doanh nghiệp và nhà tài trợ đồng hành cùng nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính đã đến trao tặng 255 phần quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Đông, huyện Tân Phú Đông.

 Nguyên Phó Chủ Tịch Nước - Trương Thị Mỹ Hoa phát biểu tại chương trình

Với mong muốn san sẻ với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy sự yêu thương, Redstar tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần, vật chất cho chương trình từ thiện “Nụ cười ngày Tết 2021” nhằm hỗ trợ những sinh viên nghèo vượt khó, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

Trao tặng những phần quà Tết là những hoạt động ý nghĩa mà Redstar triển khai thường niên nhằm động viên, khuyến khích những hộ gia đình, những tấm gương nghèo vượt khó có một mùa Tết đủ đầy hơn, ấm áp hơn, mong muốn hỗ trợ được một phần trong cuộc sống để các bạn vơi bớt những khó khăn trong mùa Tết Tân Sửu 2021 này.” - Ông Nguyễn Trung Hiếu – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ chia sẻ.

Ông Nguyễn Trung Hiếu _ Tổng giám đốc Công ty Redstar tận tay trao những phần quà cho bà con

Doanh nghiệp đồng hành cùng chính quyền địa phương để thực hiện các hoạt động vì cộng đồng là những việc làm thiết thực và có ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, hỗ trợ một phần điều kiện cho các em được tiếp tục học tập và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa mà Redstar muốn đóng góp, chia sẻ cùng cộng đồng nhân dịp Tết 2021. Khẳng định những bước đi mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh cũng như trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Hoạt động hỗ trợ cộng đồng lần này mang ý nghĩa đặc biệt hơn khi có sự chung tay đóng góp của các cán bộ nhân viên - nét đẹp văn hóa được khai sáng từ những ngày đầu thành lập.

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” cũng gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng các hoạt động của quỹ và câu lạc bộ trong năm 2021 tại sự kiện. 

Bên cạnh hoạt động tặng quà tết là hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Hoạt động ấm áp nghĩa tình đã sẻ chia làm vơi bớt khó khăn, bệnh tật cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Mang lại những giá trị tinh thần cũng như vật chất để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống chính là quyết tâm mà Redstar cam kết và hiện thực hóa qua tất cả các hoạt động và những sản phẩm đang triển khai. 

Song hành với việc đầu tư các sản phẩm BĐS chất lượng cao, Redstar luôn thể hiện truyền thống nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội. Điều này cũng thể hiện triết lý nhân văn của doanh nghiệp luôn chung tay vì hoạt động cộng đồng, lan tỏa sâu rộng giá trị nhân văn vì một tương lai phát triển bền vững.

------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn/

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN