033 349 9999

REDSTAR TẶNG QUÀ SIÊU KHỦNG CHO KHÁCH HÀNG TRONG HÀNH TRÌNH KHAI PHÁ BÁU VẬT CHÂU ĐỨC

Mua đất, tậu xe sang

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu dự án đầy tiềm năng phát triển, ngày 30/08/2020 Redstar tổ chức "Hành trình khai phá báu vật Châu Đức" ngay tại dự án Da Bac Residence. Cùng với chương trình khuyến mại khủng tặng xe SH 150i và xe Air Blade 2020 thu hút đông đảo khách hàng và ghi nhận rất nhiều giao dịch.

Redstar công bố chương trình ưu đãi cho khách hàng “Đất đẹp - xe sang - Khơi nguồn cuộc sống thịnh vượng”. Theo đó, ưu đãi duy nhất trong ngày 30/8/2020, khi mua sản phẩm Da Bac Residence khách hàng sẽ được tặng ngay xe SH 150i hoặc xe Air Blade 2020 theo giá trị tương ứng. Cụ thể, khách mua 1 sản phẩm sẽ được tặng 1 xe Air Blade 2020, khi mua 3 sản phẩm khách hàng được tặng ngay xe SH 150i.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin cập nhật hữu ích cũng như tìm hiểu rõ hơn về dự án và những tiềm năng phát triển trong tương lai. Hy vọng với chương trình này, các nhà đầu tư sẽ có hướng nhìn thực tế cũng như an tâm hơn về các dự án mình đầu tư.

“Hành trình khai phá báu vật Châu Đức” tại dự án Da Bac Residence đã khép lại với nhiều thành công. Redstar rất vinh dự khi được đón tiếp và tư vấn khách tới thăm quan và tìm hiểu trong ngày mở bán.

Nhiều phần quà giá trị đã được đại diện Redstar Land trao tận tay khách hàng ngay tại dự án.

Khách hàng may mắn đầu tiên nhận được 1 chiếc xe Air Blade từ chương trình

Đại diện Redstar Land chúc mừng khách hàng nhận được giải thưởng có giá trị cao nhất


Và nhiều phần quà được trao tận tay khách hàng ngay sau khi đăng ký giao dịch thành công

Sự quan tâm, đánh giá của Quý vị chính là động lực, nguồn động viên lớn lao để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, đồng thời cũng khẳng định vị thế của Redstar Land trên thương trường và trong lòng khách hàng.

Theo đại diện Redstar, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và tăng số lượng các dự án đẳng cấp, Redstar sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để mang nhiều niềm vui đến khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để có thể sở hữu những dự án đầy tiềm năng phát triển và có cơ hội nhận được hàng ngàn giải thưởng giá trị.

Nâng tầm chuẩn sống cho khách hàng

Với chương trình ưu đãi “Đất đẹp - xe sang - Khơi nguồn cuộc sống thịnh vượng” là lời khẳng định đặc quyền mà Redstar dành cho khách hàng nhằm nâng tầm chất lượng sống cho người Việt.

Redstar chính thức “chào sân” thị trường BĐS Vũng Tàu thu hút nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc sở hữu nhiều lợi thế với tiềm năng tăng giá vượt trội. Dự án kết nối trực tiếp cao tốc Biên Hòa - Vũng tàu, liền kề Sân Bay Long Thành, Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức rộng 2000ha. Đặc biệt cách dự án của Vingroup quy mô 800ha chỉ 700m, tương lai gần cư dân sẽ hưởng trọn tiện ích cũng như tiềm năng tăng giá trị BĐS 2-3 lần.

Với những chính sách ưu đãi tốt từ chủ đầu tư, đây chính là thời điểm lý tưởng nhất để khách hàng sở hữu dự án đầy tiềm năng phát triển tại thành phố biển Vũng Tàu, là cơ hội để nâng tầm cuộc sống thịnh vượng cho quý nhà đầu tư.

Cùng xem qua một số hình ảnh về “Hành trình khai phá báu vật Châu Đức” ngày 30/08 vừa qua:

Đăng ký tham quan dự án, liên hệ Hotline 03 444 55555

Fanpage: https://www.facebook.com/dabacresidence.vn

Website dự án: https://www.dabacresidence.vn/

BẢN TIN LIÊN QUAN