033 349 9999

REDSTAR LỌT TOP 50 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

REDSTAR được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 50 thương hiệu tiêu biểu châu Á- Thái Bình Dương ghi nhận chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu.

Vượt qua những tiêu chí đánh giá gắt gao về kết quả kinh doanh trong nhiều năm, cùng với những sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, có khả năng cạnh tranh cao trong thị trường trong nước và khu vực châu Á- Thái Bình Dương, REDSTAR vinh dự đạt danh hiệu Top 50 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương. Với việc đạt danh hiệu thương hiệu này, Redstar ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản trong nước nói riêng, toàn khu vực nói chung.

Được biết "Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2020" là chương trình được tổ chức thường niên do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á (AIPA - Hàn Quốc) dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Giải thưởng đã là minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực không ngừng của REDSTAR trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ, hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển trở thành đơn vị bất động sản được yêu thích nhất.

REDSTAR đang phục vụ hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích và hiện đại.

 

BẢN TIN LIÊN QUAN