033 349 9999

REDSTAR LAND TỔ CHỨC BUỔI TRAINING DỰ ÁN SWISSTOUCHES LA LUNA

Để nhân viên kinh doanh có thêm nhiều kiến thức và thông tin về dự án Swisstouches La Luna, Redstar Land đã tổ chức một buổi training cũng như trao dồi, chia sẻ với các bạn tất cả mọi thứ liên quan đến dự án resort nghĩ dưỡng tại Nha Trang.

Tại đây, các bạn nhân viên kinh doanh được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều sàn bất động sản khác nhau, bổ sung kiến thức kinh doanh và mở rộng mối quan hệ hơn.

Đặc biệt những chia sẻ từ Giám đốc phòng kinh doanh Marketing của chủ đầu tư – Công ty Bến Du Thuyền ngoài việc bổ sung thêm thông tin về dự án đã truyền thêm động lực cho các chiến binh sales.

Ngoài ra, các chủ đầu tư còn tổ chức một số trò chơi cho các chiến binh sale từ nhiều sàn so tài với nhau. Cuộc so tài diễn ra hết sức quyết liệt với sự cổ vũ của các nhân viên.

Sau buổi trainning, RSL hi vọng rằng những thông tin mà chủ đầu tư mang lại sẽ giúp cho việc thuyết phục khách hàng, chốt sale của các chiến binh sẽ dễ dàng hơn!

Một số thông tin về dự án LA LUNA:

Swisstouches La Luna Tọa lạc vị trí độc tôn “Tựa sơn hướng thuỷ” nằm ngay dưới chân núi cô Tiên phóng tầm mắt ra bờ vịnh Nha Trang nguy nga, lộng lẫy. Swisstouches La Luna với sứ mệnh trở thành Biểu tượng mới của Nha Trang, tự hào là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng – Một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Thành phố biển Nha Trang với các giá trị vượt trội.

Dự án Condotel Swisstouches La Luna Nha Trang cùng toạ độ vàng Một thiên đường nghỉ dưỡng liền kề nhịp sống đô thị, môi trường sống lý tưởng, Liền kề “Bãi tắm Marina”, nằm ngay phía trước “Bến du thuyền quốc tế đầu tiên Ana Marina”. Khách hàng dễ dàng tiếp cận các tuyến danh lam thắng cảnh, resort cao cấp nằm cung đường Kim Cương Phạm Văn Đồng – Trần Phú.

 

BẢN TIN LIÊN QUAN