033 349 9999

RedStar Land – Lễ vinh danh Best Seller năm 2018

Danh hiệu Best Seller là chương trình thi đua được công ty đề ra dành riêng cho các nhân viên kinh doanh. Công ty sẽ vinh danh và có những phần thưởng hàng tháng cho những cá nhân xứng đáng, đạt được chỉ tiêu, nhiệt huyết với công việc.

Với sự quan tâm từ ban lãnh đạo Công ty Ngôi Sao Đỏ, “Lễ vinh danh Best Seller” được triển khai mỗi tháng để không những ghi nhận sự đóng góp của nhân viên kinh doanh mà còn thúc đẩy cho nhiều cá nhân khác ngày một chủ động hơn, phấn đấu tốt hơn trong công việc. Từ đó, mục tiêu của buổi vinh danh hướng đến một điều quan trọng hơn nữa là giúp cho Ngôi Sao Đỏ ngày càng phát triển vững mạnh.

Đây chính là những Best Seller đã có thành tích xuất sắc và được vinh danh với những đóng góp tích cực của mình. Xin một lần nữa được chúc mừng các các Best Seller của Ngôi Sao Đỏ và chúc các bạn luôn phát huy được thành tích của mình và phấn đấu phát triển hơn nữa.

Đặc biệt hơn, theo chủ trương của Ban lãnh đạo Ngôi Sao Đỏ. Mỗi cuối tháng các phòng kinh doanh sẽ tự đánh giá và bầu chọn ra gương mặt tiêu biểu của từng phòng xứng đáng với danh hiệu “Best Seller” dựa trên các tiêu chí về doanh số, ý thức công tác, đóng góp cho tập thể…v…. v. Trong 6 tháng đầu năm , dựa trên các tiêu chí được phòng và Ban lãnh đạo ghi nhận, chúng ta đã tìm ra “Best Seller” của năm.

Trong 1 năm rất cố gắng và nỗ lực, các “Best Sellers” đã không những hoàn thành tốt công việc được giao, mà còn sáng tạo và đạt được thành tích cao vượt bậc, Vì vậy, họ đã nhận được sự đánh giá cao từ Phòng, từ Ban lãnh đạo và trở thành gương mặt tiêu biểu của phòng.

Năm 2018 sẽ có chút thay đổi. Thời gian đánh giá và bầu chọn “Best Seller ” sẽ diễn ra theo quý. Vì vậy, mong rằng các nhân viên kinh doanh của chúng ta sẽ luôn luôn cố gắng trong năm sau để đạt được vị trí này.

Chương trình “Vinh danh Best seller” đã diễn ra thành công với không khí vui tươi và phấn khởi. Tạo động lực cho một năm mới với nhiệt thuyết đầy quyết tâm.

BẢN TIN LIÊN QUAN