033 349 9999

REDSTAR LAND KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI NHA TRANG

Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối hàng đầu, BGĐ Công ty Cổ Phần và Phát Triển Ngôi Sao Đỏ (RedStar Land) đã quyết định mở thêm chi nhánh tại Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên – P.Vĩnh Trường – TP.Nha Trang. Công ty đã trải qua bao khó khăn, nhưng với định hướng rõ ràng cùng với sự cố gắng, nỗ lực ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên thì công ty đã có những phát triển mạnh mẽ, đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.

Hướng tới chiến lược kinh doanh bền vững, đón đầu và chinh phục thị trường thì việc khai trương văn phòng đại diện này cho thấy tốc độ phát triển nhanh của Redstar trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là hoạt động cho thấy sự nhạy bén, nắm bắt tốt sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản hiện tại. 

RedStar Land cũng đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại vào hoạt động kinh doanh, nhằm hỗ trợ cán bộ nhân viên cũng như đem đến cho khách hàng sự nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Trung Hiếu, Giám đốc RedStar Land khẳng định: "RedStar Land tái khởi động văn phòng kinh doanh chi nhánh Nha Trang nhằm mục tiêu đưa đội ngũ nhân viên của mình sát cánh hơn nữa với khách hàng; cung cấp thông tin, tư vấn, hỗ trợ và trao cho khách hàng nhiều cơ hội tốt hơn cũng như đem lại các giá trị đầu tư lớn hơn"

Giám đốc RedStar Land cũng nhiệt liệt chúc mừng  và ủy thác cho tập thể CBNV tại đây luôn tích cực, sôi nổi, đoàn kết, thân thiện… đưa văn phòng kinh doanh RedStar Land chi nhánh Nha Trang trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!

RedStar Land thành lập vào tháng 2017 với lĩnh vực kinh doanh môi giới bất động sản. Đạt được nhiều thành công nổi bật từ nhiều dự án lớn và trên 2.500 khách hàng thân thiết. Việc khai trương Văn phòng kinh doanh Nha Trang cũng là một bước tiến mới khẳng định sự phát triển bền vững và hướng đến hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn. 

 

 

BẢN TIN LIÊN QUAN