03 444 55555

REDSTAR LAND GỬI LỜI CHÚC ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2019

THƯ CẢM ƠN,

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất động sản Ngôi Sao Đỏ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã quan tâm và đầu tư vào các dự án của Công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý vị đã góp phần lớn đến sự phát triển và thành công của Ngôi Sao Đỏ trong thời gian qua.

Với phương châm “Lợi ích của Khách hàng được đặt lên hàng đầu”, trong những năm qua, Công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, cung ứng đa dạng các sản phẩm để mang lại nhiều lợi ích hơn, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý Khách hàng, thời gian sắp tới chúng tôi sẽ đưa ra thị trường một dự án đất nền với vị trí đắc địa nhất trong số tất cả các dự án của chúng tôi triển khai từ trước đến nay. Đó là dự án Khu dân cư Long Hải Riverside City, tọa lạc tại xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án sở hữu 3 mặt tiền sông duy nhất tại Vũng Tàu; Liên kết vùng, giao thông thuận tiện; Quỹ đất tiếp giáp mặt nước dành cho khu dân cư và phát triển du lịch. Dự kiến trong tháng 10/2019 Công ty chúng tôi sẽ mở bán chính thức ra thị trường, hứa hẹn mang lại cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao và sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ngôi Sao Đỏ trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến, Công ty chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng một mùa Lễ đoàn viên thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình cùng những người yêu thương!

Trân trọng!

TM Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ngôi Sao Đỏ TỔNG GIÁM ĐỐC,

NGUYỄN TRUNG HIẾU

 

BẢN TIN LIÊN QUAN