03 444 55555

REDSTAR - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Nhằm sẻ chia những khó khăn, tổn thất mà thiên tai đã giáng xuống miền Trung thân yêu, Công ty CP Đầu tư Ngôi Sao Đỏ (Redstar) kêu gọi toàn thể nhân viên, nhà đầu tư, mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung, giúp giảm bớt gánh nặng và thương đau mà thiên tai đã gây ra.

Miền Trung hứng chịu thương đau

 

Đất nước ta chỉ vừa vượt qua cơn đại dịch, chưa kịp thoát khỏi nỗi âu lo thì đồng bào miền Trung lại phải hứng chịu liên tiếp các cơn bão lớn gây lũ lụt trên diện rộng, diễn biến hết sức phức tạp. 

 

Những ngày vừa qua hẳn chúng ta ai theo dõi tin tức cũng đều rõ tình hình thiệt hại vô cùng nghiêm trọng tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Bão lũ đã cuốn trôi tài sản, ruộng vườn, gia súc thậm chí còn chia tách tình thân, cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội của nhiều địa phương bị phá hủy nghiêm trọng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương.

 

Redstar và nỗ lực chung tay chống bão

 

“Chung tay thêm sức mạnh” với mục tiêu huy động thêm nhiều nguồn lực hơn nữa giúp đỡ cho người nghèo, những người chịu ảnh hưởng từ thiên tai thảm họa, sự tiên phong, sôi nổi tham gia, góp sức của nhiều tổ chức, doanh nghiệp góp phần lan tỏa mạnh mẽ tình yêu thương. Từ đó thêm nhiều địa phương, nhiều gia đình khó khăn sẽ dần được ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế. Đây là tiền đề quan trọng để thực hiện hóa mục tiêu bảo đảm an sinh xã hội, phát triển bền vững của đất nước.
 

 

REDSTAR đã phát động kêu gọi toàn thể cán bộ Công nhân viên đang làm việc tại Công ty với tinh thần “tương thân, tương ái”, “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào miền Trung nhằm hỗ trợ khẩn cấp cũng như hỗ trợ khắc phục hậu quả sau lũ lụt tại địa phương. Là một trong những hoạt động hỗ trợ, thể hiện trách nhiệm với đồng bào miền Trung ruột thịt, lan tỏa những hành động thiết thực giúp đồng bào miền Trung vững vàng vượt qua mùa lũ lịch sử.

 

Toàn bộ kinh phí sẽ được sử dụng cho công tác hỗ trợ khẩn cấp cũng như khắc phục hậu quả sau lũ lụt tại địa phương như trao tặng quà là các nhu yếu phẩm đến các gia đình bị hạn chế đi lại do ngập lụt, trao tặng tiền mặt để hỗ trợ những gia đình khó khăn, mất mát về người và của. Hoạt động hỗ trợ cộng đồng lần này mang ý nghĩa đặc biệt hơn khi có sự chung tay đóng góp của các cán bộ nhân viên, đối tác của REDSTAR - nét đẹp văn hóa được khai sáng từ những ngày đầu thành lập.

 

Hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt!

BẢN TIN LIÊN QUAN