03 444 55555

REDSTAR GROUP TIẾN HÀNH CÔNG CHỨNG GIẤY CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT PHÂN KHU HOMETOWN - BẢO LỘC GEMS PARADISE ĐỢT 3

Với Redstar Group quyền lợi của khách hàng là trên hết. Chúng tôi biết rằng,  mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm BĐS nào chính là quyền sở hữu và tính pháp lý, minh bạch của chủ đầu tư. Hiểu được mối quan tâm này, sau 2 đợt công chứng thành công, Redstar Group tiến hành công chứng giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất đợt 3 của phân khu Hometown - Bảo Lộc Gems Paradise vào ngày 13/06/2021.

 

 

Bảo Lộc Gems Paradise hoàn thiện pháp lý, cam kết bàn giao sổ hồng vào ngày 20/6/2021 nên được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng lẫn giới đầu tư. Việc thực hiện công chứng chuyển nhượng theo đúng quy định nhà nước thể hiện sự uy tín của nhà đầu tư Redstar Group. 


Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Ông Nguyễn Đức Duy - Phó TGĐ Redstar Group chia sẻ:  “Chúng tôi vô cùng tự hào rằng Bảo Lộc Gems Paradise cam kết thực hiện đúng tiến độ và thời gian bàn giao sổ hồng nhanh nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm giải quyết các vấn đề pháp lý để khách hàng có thể cầm trong tay cuốn sổ hồng một cách nhanh nhất.

 

Việc liên tục thực hiện công chứng chuyển nhượng là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của Công Ty trong việc thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo lợi ích cho Quý khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành, lựa chọn các dự án của Redstar Triển khai thời gian sắp tới.

Dù rằng sự kiện diễn ra trong tình hình dịch covid có nhiều biến động, nhưng với việc tuân thủ theo quy định của Bộ y tế và thực hiện giãn cách theo đúng chủ trương của thành phố, vì thế Qúy khách hàng thực sự an tâm và an toàn trong khi đến với Trụ sở Redstar Group và trong suốt thời gian khi buổi lễ diễn ra. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện 13/06/2021 vừa qua:

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN