033 349 9999

REDSTAR GROUP NÂNG CAO TÌNH THẦN, PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID

 

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng, chống covid nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, bảo đảm sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt kinh doanh.

 

Trước tình hình dịch bệnh hiện nay với sự diễn biến dịch còn nhiều yếu tố khó lường, nguy cơ lây nhiễm rất cao. Nhằm duy trì vững chắc thành quả phòng, chống dịch covid -19, thực hiện thành công mục tiêu kép, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cán bộ công nhân viên Redstar Group. Ban lãnh đạo Redstar Group đã ban hành văn bản yêu cầu toàn bộ nhân viên thực hiện nghiêm túc phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe chung.

Ngay lúc này, mỗi chúng ta hãy cùng đồng lòng, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh vì sức khỏe bản thân, gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng, hãy nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K, phòng chống Covid - 19

1- Khẩu trang

2- Khử khuẩn

3- Không tụ tập đông người

4- Khoảng cách

5- Khai báo

 

Tại các văn phòng của Redstar Group cũng đã trang bị đầy đủ khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho CBNV và khách hàng, các bạn hãy nhớ đeo khẩu trang và sát khuẩn trước khi vào văn phòng làm việc. 

Có thể nói, mỗi CBCNV Redstar Group đều nâng cao tinh thần cảnh giác, không một chút lơ là chủ quan, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Dịch Covid-19 vừa là thách thức, vừa là động lực để Redstar Group tiến hành đổi mới về mọi mặt. Chúng ta hãy cùng đứng vững trong điều kiện khó khăn chung và không ngừng tiếp tục phát triển.

Chúc đại gia đình Redstar thật nhiều sức khỏe và bùng nổ giao dịch hơn trong thời gian tới. 

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN