033 349 9999

REDSTAR GROUP MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TẾT

Redstar Group mở ra nhiều cơ hội việc làm sau tết. Đông đảo các ứng viên đã đến với Redstar Group nhằm tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của Redstar và được phỏng vấn trực tiếp. 

 

Trong những tuần vừa qua vừa qua, Redstar Group đã đem đến nhiều cơ hội việc làm sau tết với những vị trí hấp dẫn, lương cực khủng. Đây thật sự là cơ hội cho các bạn trẻ từ sinh viên cho tới những người dày dạn kinh nghiệm đến tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động. 

 

 

Redstar Group luôn tìm kiếm và chào đón những ứng viên có năng lực, đam mê với công việc để gia nhập đại gia đình Redstar, trở thành những mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Mang tới những cơ hội ứng tuyển hấp dẫn, cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt, nên những ngày qua đã nhận được sự quan tâm của rất đông đảo các ứng viên.

 

 
Trong suốt thời gian tuyển dụng diễn ra, rất nhiều các bạn sinh viên và các ứng viên tuyển dụng đến tòa nhà Redstar Group để nhận sự tư vấn về công việc, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công ty và vị trí ứng tuyển. Các ứng viên sau đó tùy theo nguyện vọng sẽ điền vào bản CV và được chuyên gia của Redstar phỏng vấn trực tiếp. Với những ứng viên tiềm năng và được đánh giá sơ bộ tốt về năng lực sau đó sẽ được phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc của từng bộ phận tùy thuộc vào vị trí ứng tuyển.
 

 

Các bạn chuyên viên tuyển dụng của Redstar đều là những thành viên trẻ tuổi, nhiệt huyết, luôn nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho tất cả các bạn ứng viên đến với công ty. Redstar Group không chỉ mang tới những cơ hội việc làm, mà cả sức trẻ, nhiệt huyết cùng văn hóa doanh nghiệp Redstar thân thiện, năng động.

 

Với Redstar con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển, Redstar luôn mong muốn tập hợp được những thành viên có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc. Và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực Redstar còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

 

Nhiều vị trí đang tuyển dụng tại:

https://www.facebook.com/redstarland/posts/912665502881507

 

Thông tin tuyển dụng liên hệ tại: 

* Hotline: 0941 257 500

* Gửi hồ sơ qua email: tuyendung.nsd@gmail.com

----------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN